Đinh Phương Ánh mê nền văn hóa Trung Đông

Vào một ngày cuối tuần đẹp trời, TGVH online đã đến thăm căn hộ của Đinh Phương Ánh ở quận 1. Mới bước vào căn hộ của cô, TGVH online đã cảm nhận được sự ấm cúng tự nhiên, cảm giác đó đến từ sự ân cần của nữ chủ nhân và cũng do cách […]

Vào một ngày cuối tuần đẹp trời, TGVH online đã đến thăm căn hộ của Đinh Phương Ánh ở quận 1. Mới bước vào căn hộ của cô, TGVH online đã cảm nhận được sự ấm cúng tự nhiên, cảm giác đó đến từ sự ân cần của nữ chủ nhân và cũng do cách thiết kế, phối màu của căn hộ mang lại.

Căn hộ của Đinh Phương Ánh không quá cầu kỳ, 2 gam màu đồng và xanh xám làm căn phòng toát lên vẻ sang trọng lạ kỳ. Nhà bếp, phòng ăn và phòng khách đều thông với nhau, giúp mọi người dù ở góc nào cũng có thể trò chuyện một cách thoải mái.

Phương Ánh chia sẻ, cô thường hay đi qua những nước vùng Trung Đông để tham quan kết hợp với công việc, vì hiện cô có một nhà hàng ẩm thực Trung Đông tại TP. HCM. Phương Ánh cho biết, ngoài âm nhạc cô còn có sở thích nấu ăn, cô có thể nấu được rất nhiều món ăn Việt và một vài món đặc trưng của vùng Trung Đông.

Nữ ca sĩ xinh đẹp rất siêng chăm lo cho căn hộ sang trọng của mình. Cứ mỗi chuyến du lịch, cô lại mua khá nhiều vật dụng gia đình thay vì đổ xô mua áo quần hàng hiệu. Đó là những cái ấm, tách trà, bát, đĩa, bộ bàn cờ độc đáo mang đậm nét văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới. Cô cũng tiết lộ sắp tới sẽ cho ra mắt album đầu tay của mình.

Hữu Hoan
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...