Đinh Y Nhung − Cô gái H’rê “lạc” giữa showbiz Việt

Quả không sai khi nói Đinh Y Nhung “lạc” giữa showbiz Việt, bởi đã tham gia hoạt động nghệ thuật khá lâu và được nhiều người biết đến, nhưng chị lại rất ít xuất hiện tại các event, buổi tiệc đình đám. Chị cũng không quen với những bộ cánh xa hoa, lộng lẫy, điều […]

Quả không sai khi nói Đinh Y Nhung “lạc” giữa showbiz Việt, bởi đã tham gia hoạt động nghệ thuật khá lâu và được nhiều người biết đến, nhưng chị lại rất ít xuất hiện tại các event, buổi tiệc đình đám. Chị cũng không quen với những bộ cánh xa hoa, lộng lẫy, điều thường thấy ở những nhân vật được xem là người của công chúng. Trang phục Y Nhung chọn thường giản dị như chính con người chị: quần jeans, áo thun và giày thể thao.

Là mẫu phụ nữ hiện đại, năng động, tự lái xe hơi đi làm và là tài xế cho chồng (đạo diễn Lưu Huỳnh), tiếp cận các thiết bị công nghệ tối tân, nhưng trong lòng chị luôn thao thức nỗi nhớ quê hương, núi rừng.

Đoạt giải Cánh diều vàng ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, cái tên Đinh Y Nhung quả không hề xa lạ  với bạn nhưng cuộc sống của chị quả rất “lạ”. Bài viết Không ai hiểu tôi bằng Lưu Huỳnh trên trang 46, 47, 48 trên tạp chí Thế Giới Văn Hóa, số 9/13, ra ngày 13–3–2013 sẽ là một phác thảo khá thú vị về chân dung nữ diễn viên “người rừng” này.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...