Đinh Y Nhung sợ hãi đến ám ảnh khi quay ‘Thất sơn tâm linh’

Sau nhiều lần dời lịch công chiếu, mới đây bộ phim ‘Thất sơn tâm linh’ đã ấn định ngày ra rạp. Nữ diễn viên Đinh Y Nhung đã chia sẻ về vai diễn của mình trong phim.

Đinh Y Nhung từng gây ấn tượng với khán giả qua loạt vai diễn trong các phim Lấy chồng người taNhững ngọn nến trong đêm 2Lật mặt 3,… Sắp tới, cô sẽ có màn tái xuất trong nhân vật A Múi của Thất sơn tâm linh (tên cũ Thiên linh cái) – bộ phim điện ảnh dựa vào câu chuyện có thật gây chấn động Việt Nam về kẻ sát nhân hàng loạt đầu tiên.

A Múi là một phụ nữ giàu có nhưng bất hạnh về đường tình duyên, bị chồng ruồng bỏ vì không sinh được con. Để thoát được những u uất trong cuộc sống, A Múi tìm đến vị thầy lang danh tiếng tên Huỳnh (Quang Tuấn).

Đinh Y Nhung sợ hãi đến ám ảnh khi quay 'Thất sơn tâm linh' 0

Đinh Y Nhung sợ hãi đến ám ảnh khi quay 'Thất sơn tâm linh' 1

Ở A Múi hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố 18+ như tà dâm, độc ác, mù quáng bởi tình yêu và bùa ngải,… một nhân vật quan trọng trong việc tạo nên màu sắc kỳ bí và đầy ám ảnh cho phim. Đinh Y Nhung chia sẻ về khó khăn trong quá trình quay phim, đó là sự sợ hãi.

Thất Sơn Tâm Linh là một bộ phim về bùa ngải, tâm linh, chính vì thế trong quá trình quay phim Nhung cũng gặp nhiều trở ngại về chuyện tâm linh.

Các cảnh quay hầu như phải quay ngoại cảnh tại một cánh đồng vắng heo hút không một bóng người chỉ có mỗi ê-kíp đoàn phim. Mỗi khi đến cảnh quay, Nhung cảm giác sợ đến sởn da gà, rất run và suy nghĩ làm sao để có thể hoàn thành tốt. Lúc đó Nhung chỉ biết cầu nguyện và xin những người đã khuất đừng đứng bên cạnh mình để Nhung có thể chuyên tâm hoàn thành vai diễn.

Cho đến khi quay xong, trở về khách sạn nghỉ ngơi Nhung cũng có cảm giác sợ hãi cũng như có người đi theo bên cạnh mình’ – Đinh Y Nhung kể.

Đinh Y Nhung sợ hãi đến ám ảnh khi quay 'Thất sơn tâm linh' 2

‘Đây có thể được xem là vai diễn thú vị từ trước đến giờ đối với Nhung. Nhung hi vọng với vai A Múi này sẽ mang lại sự mới lạ và ngạc nhiên với khán giả’ –  Đinh Y Nhung chia sẻ thêm.

Đinh Y Nhung sợ hãi đến ám ảnh khi quay 'Thất sơn tâm linh' 3

Đinh Y Nhung sợ hãi đến ám ảnh khi quay 'Thất sơn tâm linh' 4

Một số hình ảnh của Đinh Y Nhung trong phim.

Một số hình ảnh của Đinh Y Nhung trong phim.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...