Bí mật đằng sau tường hoa khổng lồ của Dior Couture Thu Đông

     Tuần lễ Thời trang Paris Haute Couture Thu – Đông 2013 vừa diễn ra từ ngày 30–6 đến 5–7, không khỏi khiến các tín đồ thời trang thế giới trầm trồ khi được chiêm ngưỡng nhiều bộ sưu tập đẹp mắt, ấn tượng. Sự chuẩn bị công phu, tỉ mỉ, đầy sáng tạo của […]

     Tuần lễ Thời trang Paris Haute Couture Thu – Đông 2013 vừa diễn ra từ ngày 30–6 đến 5–7, không khỏi khiến các tín đồ thời trang thế giới trầm trồ khi được chiêm ngưỡng nhiều bộ sưu tập đẹp mắt, ấn tượng. Sự chuẩn bị công phu, tỉ mỉ, đầy sáng tạo của các hãng thời trang góp phần làm nên thành công của những show diễn thời trang Haute Couture Thu – Đông.

      Trong show diễn thời trang của Dior tại Tuần lễ Thời trang Paris Haute Couture Thu – Đông năm nay, người xem được chìm đắm trong những bức tường hoa khổng lồ, rực rỡ và huyền ảo. Đây chính là sáng tạo của các nhiếp ảnh gia tên tuổi như Paolo Roversi, Patrick Demarchelier, Terry Richardson và Willy Vanderperre.

      Họ sử dụng những phông nền tràn ngập hoa để trình chiếu các hình ảnh và video trong show thời trang Haute Couture Thu – Đông của Dior. Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa xem những cảnh quay chi tiết trong video hậu trường về show diễn ấn tượng của Dior.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...