Xem lại online trọn bộ 6 phần trước của Star Wars

Trong khi chờ đợi bộ phim Star Wars: Thần lực thức tỉnh (Star Wars: The Force Awakens) ra mắt vào cuối năm nay, các đơn vị sở hữu bản quyền loạt phim này đã phối hợp phát hành online 6 phần trước để khán giả có thể thưởng thức lại trọn bộ. Các phần phim […]

Trong khi chờ đợi bộ phim Star Wars: Thần lực thức tỉnh (Star Wars: The Force Awakens) ra mắt vào cuối năm nay, các đơn vị sở hữu bản quyền loạt phim này đã phối hợp phát hành online 6 phần trước để khán giả có thể thưởng thức lại trọn bộ.

star  war
Các phần phim A New Hope, The Empire Strikes Back, Return of the Jedi, The Phantom Menace, Attack of the Clones và Revenge of the Sith sẽ được Disney, 20th Century Fox và Lucasfilm bán với phiên bản HD theo dạng file kỹ thuật số cho người mua tải về. Giá bán mỗi phần riêng lẻ là 20 đô-la Mỹ (khoảng 420.000 đồng) hoặc 90 đô-la Mỹ (khoảng 1.900.000 đồng) cho trọn bộ 6 phần. Độc giả có thể tìm mua trên dịch vụ TV trực tuyến Vudu, máy chơi game Xbox, PlayStation, kho ứng dụng Google Play, iTunes, trang web mua bán Amazon và nhiều kênh khác. Ở mỗi kênh bạn sẽ được tặng các món quà đi kèm khác nhau khi mua phim.

T.T

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...