Disney tung clip mới từ “Finding Dory” để chúc mừng Ngày của Mẹ

Hôm qua (8-5-2016) chính là Ngày của Mẹ, dịp mà mọi người – đặc biệt là ở các nước phương Tây – chúc tặng và tri ân đến mẹ của mình. Một số gia đình ăn mừng với tiệc, rượu và hoa, một số khác có thể sẽ lựa chọn đến rạp để cùng nhau xem một bộ phim gia đình hài hước nào đấy. Hoà chung với không khí đó, Disney cũng mừng Ngày của Mẹ vừa qua bằng việc tung ra đoạn clip ngắn từ bộ phim rất được mong chờ – Finding Dory – với nội dung xoay quanh mẹ của cô cá xanh đãng trí Dory.

Finding-Dory-poster

Nếu như trailer đầu tiên của bộ phim nói về khát khao được gặp lại cả bố và mẹ của Dory, thì đoạn clip mới đây lại tập trung tô đậm tình mẫu tử hơn cả. Có vẻ như bộ phận biên tập đã tách và ghép tất cả phân đoạn mà Dory thốt ra chữ “mẹ” vào cùng một video, và họ cũng gửi đến những người mẹ khi xem clip này một lời chúc phúc nhân Ngày của Mẹ.

Đoạn clip dường như cũng hé lộ vài chi tiết kịch bản về phần hậu truyện đã được chờ đợi quá lâu này của Finding Nemo. Điểm rõ ràng nhất, đương nhiên, chính là cuộc hành trình của Dory nhằm truy tìm nguồn cội và đoàn tụ với gia đình đã thất lạc nhiều năm. Mặc dù trí nhớ kém cỏi của Dory đã tạo nên nhiều tiếng cười vui nhộn trong phần phim gốc, nó chắc hẳn sẽ gây khó khăn cho cô trong việc nhớ ra bản thân là ai và đã đến từ đâu.

giphy

Finding Dory sẽ “bơi” ra các rạp chiếu phim kể từ ngày 17-6-2016.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...