Dispatch hé lộ danh tính nam thần tượng Hàn bị tố tham gia cưỡng dâm tập thể

Xoay quanh thông tin một thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng (được gọi là A) bị tố cưỡng dâm tập thể hồi tháng 7, Dispatch vừa tung ra hàng loạt bằng chứng về danh tính ngôi sao này.

Đầu tháng 7, thông tin một thần tượng nam nổi tiếng (tạm gọi là “A”) bị cáo buộc hiếp dâm một cô gái trẻ khiến làng giải trí xứ kim chi náo động. Tuy nhiên, nạn nhân bất ngờ thay đổi lời khai và khẳng định A hoàn toàn không có liên quan đến vụ việc này khiến sự việc bị nhanh chóng khép lại.

Thế nhưng, mới đây trang Dispatch lại một lần nữa khơi lại vụ việc nói trên và công bố thêm nhiều tình tiết gây chấn động. Theo đó, vụ việc xảy ra rạng sáng 6/7 có tất cả 6 nhân vật. Cụ thể A là nam thần tượng nổi tiếng, B là bạn của A, C là tiền bối của A, D là người tố cáo, E là bạn của D, F là bạn của E. Địa điểm 6 người này tụ tập là một căn hộ nhỏ tại Yeoksamdong, quận Gangnam. Họ đã uống rượu, chơi trò chơi và sau đó còn quan hệ tình dục.

Dispatch hé lộ danh tính nam thần tượng Hàn bị tố tham gia cưỡng dâm tập thể

Theo nguồn tin, A là thần tượng ra mắt năm 2010, là giọng ca của một ban nhạc đình đám và đã phát hành album solo. Cuộc vui bắt đầu từ bữa tiệc rượu trụy lạc. Họ uống rượu cùng hình phạt đụng chạm cơ thể nên dẫn đến quan hệ tình dục.

Người liên quan vụ việc cho hay, cô D đã vào phòng trước và không hề có sự cưỡng ép nào. Ngược lại, cô D còn là người quyến rũ A. Sau khi quan hệ với cô D, A đã rời khỏi và đi về nhà. B và E cũng quan hệ tình dục tự nguyện và B trở về nhà ngay sau đó. Còn D thì vẫn say xỉn sau khi A rời đi và đã ngủ lại cùng với C.

Dispatch hé lộ danh tính nam thần tượng Hàn bị tố tham gia cưỡng dâm tập thể

Ban đầu khi tố cáo với cảnh sát, cô D chỉ điểm A và C là người đã cưỡng hiếp mình. Khi A khẳng định rằng không hề có sự cưỡng ép quan hệ thì D lại thay đổi lời khai rằng mình bị B và C xâm hại tình dục. Tuy nhiên, B phủ nhận quan hệ với D còn C thì xác nhận có quan hệ với D nhưng cả hai cùng tự nguyện. Phía cảnh sát họ đã tìm ra chứng cứ quan trọng nhất là bao cao su có chứa ADN của nam thần tượng A. Và thời gian A và B rời đi cũng được xác định thông qua CCTV.

Tuy nhiên cuối cùng, nam thần tượng A cùng B và C thoát khỏi tình nghi. Vụ án khép lại nhưng danh tính của A chưa được làm rõ dẫn đến nhiều phán đoán làm tổn thương cả fans lẫn thần tượng. Đương nhiên, bữa tiệc trụy lạc trong giới thần tượng bị phơi bày cũng ảnh hưởng đến danh tiếng về đời sống của họ bấy lâu nay.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...