Diva Hồng Nhung lại ‘thất bại’ khi để Hồ Trung Dũng vượt mặt

Sau khi ‘ra quân’ ở vòng thi đầu tiên, Diva Hồng Nhung và cô giáo về hưu đã không giành được chiến thắng. Ở đêm thi quyết định, nữ ca sĩ tiếp tục bại trận trước Hồ Trung Dũng trong tập 15 Nhạc hội song ca.

Tiếp tục minh chứng cho một giọng hát sống mãi với thời gian, diva Hồng Nhung và cô Minh Hải đã có một màn trình diễn xuất sắc với ca khúc “Để gió cuốn đi” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Ca khúc là bức kí họa của bao giấc mơ chập chờn chưa tắt, chất chứa một niềm riêng khó tả về cuộc đời, về cách sống với những lời hát quen thuộc ta thường bắt gặp được ở đâu đó “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì, em biết không?”.

Trở lại với tập 15 của Nhạc hội song ca mùa 2, cặp đôi Mr T – Kim Nhã cũng đã mang một làn gió mới vào ca khúc “Quỳnh Hương” khiến diva Hồng Nhung tấm tắc khen ngợi: “Nếu như em nói rằng em rất vui và cảm động bởi vì hôm nay có Hồng Nhung cùng tham dự chương trình với em thì phải nói là vừa rồi khi ngồi để nghe hai em thì có thể thấy được tinh thần của các em rất thích bài hát đó, yêu thích từng nhịp điệu đó. Đối với Hồng Nhung điều đó rất hạnh phúc bởi vì các em đã tiếp tục dòng nhạc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và đúng với cái ngôn ngữ, hơi thở của thế hệ các em. Và đó là điều sẽ làm cho nhạc sĩ hạnh phúc nhất ở nơi suối vàng. Các em sẽ là những sứ giả tiếp theo để truyền tải âm nhạc từ trái tim đến với trái tim”.

Cặp đôi Hoàng Lê Vi – Quang Hùng thể hiện ca khúc “Một cõi đi về” đầy sâu lắng cùng cặp đôi thắng giải ở phần trước Thanh Ngọc – Nhựt Tân trẻ trung, nhẹ nhàng với ca khúc “Mùa thu cho em” đã mang đến cho khán phòng một không khí lãng mạn, bay bổng của những năm 90s dù số điểm khá cao nhưng vẫn không “soán” ngôi được cặp đôi thầy giáo.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...