Diva Hồng Nhung rạng rỡ hát cùng cô giáo về hữu sau ly hôn chồng Tây

Trở lại ‘đấu trường’ âm nhạc sau thời gian dài vắng bóng, Hồng Nhung đã có màn song ca thắng hoa với cô giáo về hữu khiến Đức Huy phải ngã mũ thán phục.

Sự xuất hiện của diva Hồng Nhung, nàng thơ một thời của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã mang lại không gian âm nhạc đặc biệt cho Nhạc hội song ca mùa 2. Sau phần thi đạt điểm cao và ngồi ghế vàng, ca sĩ Hồ Trung Dũng đã giải thích việc bấm chọn ca sĩ Hồng Nhung là cặp thi kế tiếp: “Đó giờ chị Hồng Nhung là một người đàn chị, một người mà Dũng từ nhỏ đã nghe và rất là hâm mộ, vì thế Dũng chỉ mong làm sao được ngồi ghế vàng, nó hơi cao sang một chút để mà được nghe chị hát. Điều đó làm em rất là hạnh phúc rồi”.

Diva Hồng Nhung rạng rỡ hát cùng cô giáo về hữu sau ly hôn chồng Tây

Hồng Nhung trở lại sân khấu âm nhạc sau ly hôn với chồng Tây

Với sự xuất hiện của cô Bống trên sân khấu đã làm thay đổi hẳn không khí của chương trình: “Người hát cùng Hồng Nhung ngay sau đây là một cô giáo đã dạy bao nhiêu năm cho những mầm non trẻ. Bây giờ không còn là cô giáo nữa thì cô Minh Hải đi làm từ thiện ở khắp mọi nơi. Tuổi không quan trọng nữa, đó là tâm hồn và sự tử tế. Các bạn đã bước vào đây, là không gian của âm nhạc, không gian của nghệ thuật có nghĩa là văn hóa, có nghĩa là điều tốt đẹp nhất. Thế thì tính số điểm để làm cái gì?”, cô Bống chia sẻ.

Sau lời chia sẻ đầy cảm xúc, ca sĩ Hồng Nhung với giọng ca “vượt thời gian” cùng cô Minh Hải đã cháy hết mình làm cả khán phòng nóng lên với ca khúc “Giọt sương trên mí mắt”.Mặc dù không may mắn với điểm số chỉ cách nhau một điểm với Hồ Trung Dũng, nhưng nhạc sĩ Đức Huy phải thán phục trước tâm hồn đam mê âm nhạc của cô Minh Hải và tấm lòng thiện nguyện của cô: “Cảm ơn chị và Hồng Nhung đã cho chúng tôi một màn trình diễn chẳng những hay, chẳng những lạ mà còn cái năng lượng tốt từ chị cho chúng tôi. Xin cảm ơn chị. Niềm vui trong ánh mặt, nụ cười trên môi và tiếng hát trong trái tim”.

Diva Hồng Nhung rạng rỡ hát cùng cô giáo về hữu sau ly hôn chồng Tây

Phần song ca của nữ diva với cô giáo về hữu nhận được nhiều lời khen từ nhạc sĩ Đức Huy

Ca sĩ Hồng Nhung mặc dù là một người tương đối “khó tính” trên sân khấu, nhưng khi là một người thầy, một người dẫn dắt đã luôn nâng nỡ thí sinh đồng hành trên cùng mình sân khấu. Vì vậy, khi không giành được vị trí ghế vàng cô Bống đã cảm thấy rất tiếc nuối cho người cô giáo đã cố gắng hết mình trên sân khấu: “Hôm nay Hồng Nhung về sẽ rất là buồn về cái việc là cái máy nó bị hỏng. Còn tất cả khán giả ngồi đây, Hồng Nhung nghĩ rằng họ sẽ chấm điểm nhiều nhất cho chị Minh Hải”.

Diva Hồng Nhung rạng rỡ hát cùng cô giáo về hữu sau ly hôn chồng Tây

Có thể nói sau khi chia tay chồng Tây gây nhiều tiếc nuối, Hồng Nhung đã vực dậy tinh thần và tìm đến âm nhạc sau thời gian im ắng. Bà mẹ hai con vẫn giữ được nét thanh xuân ở tuổi xấp xỉ U50.

Tập 15 Nhạc hội song ca mùa 2 tiếp tục với chủ đề những tình khúc bất hủ sẽ phát sóng ngày vào lúc 19h ngày 22/7 trên kênh HTV7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...