Diva Thanh Lam, Tùng Dương thay Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng “cầm trịch” X-Factor

Trưa 9-3-2016 tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) đã diễn ra buổi ghi hình 2 tập đầu tiên của chương trình X-Factor – Nhân tố bí ẩn mùa 2. 4 huấn luyện viên của năm nay gồm 2 giám khảo cũ là Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh cùng 2 vị huấn luyện viên mới là Tùng Dương và Diva Thanh Lam sẽ chính thức thay thế cho vị trí của Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà.

The X-Factor- Nhân tố bí ẩn là một trong những chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, phổ biến trên 40 quốc gia. Năm 2014, chương trình đã đến Việt Nam với tên gọi Nhân tố bí ẩn và đã tạo nên thành công nhất định với những cái tên đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng như: nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc, Quang Đại, Hà Vân, Chí Thành, nhóm Oplus, nhóm The Zoo, nhóm Fband, nhóm Xfile…

Năm nay, chương trình đã chính thức quay trở lại và có những sự đổi mới nhất định. Dàn giám khảo của cuộc thi năm nay vẫn đang rất được công chúng chờ đợi. Quay trở lại “ghế nóng” là 2 giám khảo quen thuộc Dương Khắc Linh và Hồ Quỳnh Hương. Giọng ca của Vũ điệu hoang dã gây bất ngờ với sự xuất hiện của mình vì từng tuyên bố sẽ không dính dáng gì đến các hoạt động showbiz nữa! Tuy nhiên, Hồ Quỳnh Hương cho biết mình chỉ nhận lời mời vào phút chót vì mối quan hệ thân thiết với nhà sản xuất.

IMG_98817

Diva Thanh Lam

IMG_98901

Nma ca sĩ cá tính của Con cò – Tùng Dương

Nữ giám khảo xinh đẹp Hồ Quỳnh Hương

Nữ giám khảo xinh đẹp Hồ Quỳnh Hương

ZIT_89831

“Bộ tứ” quyền lực của X-Factor năm nay

Gây “bão” trong buổi ghi hình tập đầu tiên là sự có mặt của Diva Thanh Lam và nam ca sĩ Tùng Dương trên “ghế nóng”, thay thế cho 2 vị HLV trước đây là “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng và “nữ hoàng giải trí” Hà Hồ. Sự có mặt của Tùng Dương khiến ai cũng phải ngạc nhiên vì anh là một giọng ca không mấy mặn mà với các chương trình thực tế. Cũng có thông tin cho rằng Tùng Dương đã nhận catse “khủng” để có mặt tại sân chơi đình đám này. Về Thanh Lam, nữ Diva được trông đợi ở vị trí huấn luyện viên hơn bao giờ hết vì trước đây từng có phát ngôn cho rằng: “Đàm Vĩnh Hưng không có đủ kiến thức để huấn luyện, dạy dỗ thí sinh”. Thế nên, khán giả sẽ rất mong đợi và hồi hộp theo dõi xem nữ Diva hàng đầu của Việt Nam sẽ “dạy dỗ” học trò của mình như thế nào.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...