DIY – 3 bước để có được chiếc áo jean sành điệu phong cách punk

Phong cách thời trang punk rock bắt đầu từ những năm 1970 của thế kỷ XX. Cho đến ngày nay, phong cách thời trang này vẫn được các bạn trẻ khắp thế giới yêu thích và theo đuổi. Thế giới văn hóa DIY sẽ hướng dẫn cho các bạn cách biến một chiếc áo jean cũ […]

Phong cách thời trang punk rock bắt đầu từ những năm 1970 của thế kỷ XX. Cho đến ngày nay, phong cách thời trang này vẫn được các bạn trẻ khắp thế giới yêu thích và theo đuổi. Thế giới văn hóa DIY sẽ hướng dẫn cho các bạn cách biến một chiếc áo jean cũ trở nên thật sành điệu. Với những nguyên vật liệu dễ mua, dễ tìm, phương pháp thực hiện đơn giản, chắc chắn bạn sẽ có được một sản phẩm thời trang thật sự ưng ý.

1. Bạn cần có:

– 1 chiếc áo jean

– Kéo, keo dán, kim chỉ

– Hình ủi, sticker, logo

– Đinh tán

– Móc dây kéo.

2. Các bước thực hiện:

Bước 1: Sắp xếp các vật trang trí theo bố cục yêu thích. Bạn nên chọn sắp xếp theo tỷ lệ chính phụ, ngẫu hứng. Với cách trang trí này, chiếc áo của bạn trông sẽ sinh động và phóng khoáng hơn.

Bước 2: Đính các sticker và icon lên áo. Bạn có thể linh động sử dụng nhiều loại sticker khác nhau như loại ủi, dán hay đính kết.

Bước 3: Kết đinh tán. Trên thị trường có rất nhiều loại đinh tán rất đa dạng: kết, ủi hay đính bằng kim chỉ. Bạn có thể thoải mái lựa chọn tùy theo ý thích. Chọn nhiều loại đinh tán khác nhau về kích cỡ, màu sắc bạn sẽ có được một chiếc áo thật sinh động. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử đính lên áo kim băng, nút nhựa nhiều màu… để có thêm nhiều lựa chọn phong phú.

IMG_1407 copy

IMG_1410 copy

 

Thực hiện: Thục

Quay phim: Ngô Khánh Toàn

Trân trọng cảm ơn cà phê Bazaar, số 175 Võ Thị Sáu, quận 3, đã hỗ trợ thực hiện.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...