DJ Hoàng Anh và Slim V hứa hẹn “thiêu rụi” sân khấu đêm giao thừa khi kết hợp nhạc dân ca và EDM

Đại nhạc hội đặc biệt hứa hẹn sẽ rất “đỉnh” và vô cùng tưng bừng khi lần đầu tiên ba nhà sản xuất âm nhạc – DJ hàng đầu của ba thế hệ cùng góp mặt làm nên buổi trình diễn kết nối quá khứ với hiện tại

Vào tối 31–12, tại quảng trường 23 tháng 9, TP. HCM sẽ diễn ra đêm đại hội âm nhạc lớn nhất trong năm để chào đón khoảnh khắc bước sang năm mới 2016. Đêm nhạc được dàn dựng hoành tráng với hàng ngàn người tham gia sẽ có sự góp mặt của 3 nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu của Việt Nam gồm: nhạc sĩ Quốc Trung, DJ đình đám Hoàng Anh và nhà sản xuất âm nhạc trẻ, hot nhất hiện nay – Slim V. Ba nghệ sĩ trên sẽ kết hợp giữa nhạc EDM và nhạc dân gian Việt Nam với các chủ đề: Đồng bằng Bắc Bộ, vùng núi Tây Nguyên và miền Tây Nam bộ sông nước.

SlimV là gương mặt đại diện cho thế hệ producer trẻ của Việt Nam từng được mời đứng chung với các DJ hàng đầu thế giới như Steve Aoki, Afrojack, Armin. Không chỉ là người đứng sau nhiều hit của Sơn Tùng M-TP, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh… ít người biết rằng SlimV còn tham gia điều hành dàn nhạc giao hưởng trẻ Rhapsody Philharmonic bởi được đào tạo âm nhạc từ khi còn bé.

Với chủ đề Nơi nhạc điện tử chạm vào quá khứ, điểm nhấn của chương trình chính là việc khán giả không chỉ được tận hưởng những beat nhạc EDM sôi động mà còn được lắng nghe những giai điệu dân ca quen thuộc được mix lại trên nền nhạc điện tử hiện đại.

Trước thềm đại nhạc hội, Slim V đã có cuộc trò chuyện với Thế Giới Văn Hóa về những kế hoạch âm nhạc cũng như tiết lộ những điểm nhấn hứa hẹn bùng nổ trong đêm diễn sắp tới.

Bài – video: THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...