DJ và biên đạo team Hoàng Thùy Linh giành giải nhất đêm live show 3 The Remix

Bài diễn của nhóm ca sĩ Hoàng Thùy Linh qua phần dàn dựng đầy xuất sắc của biên đạo Minh Thư cùng DJ Triple D đã nhận được số điểm quy đổi của Giám khảo và bình chọn của khán giả cao nhất

Tối hôm qua, Chủ Nhật ngày 17-1-2016 đã diễn ra live show 3 của chương trình The Remix – Hòa âm và ánh sáng. Nếu như tuần trước các đội thi đã thử sức qua các thể loại house, disco, funky thì ở tuần này họ đối diện với một thử thách mới, chủ đề mới: Đêm của các DJ và Biên đạo. Điểm đặc biệt của đêm thi này là nhằm tôn vinh tài năng của các DJ và biên đạo, nghĩa là các ca sĩ không thể hiện phần hát mà có thể không tham gia hoặc tham gia trình diễn vũ đạo dưới sự dàn dựng công phu của các biên đạo trên nền nhạc DJ đầy ấn tượng.

Với chủ đề này, bộ ba giám khảo chính của chương trình là nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sẽ “tạm thời” vắng mặt và thay vào đó là sự xuất hiện của dàn giám khảo khách mời bao gồm: Biên đạo Trần Ly Ly. DJ Hoàng Anh, Biên đạo Viết Thành (Big Toe), ca sĩ Sơn Tùng M-TP và đặc biệt là nữ DJ tài năng, xinh đẹp và quyến rũ thế giới: Mari Ferrari. Họ đã đưa ra những lời nhận xét góp ý đầy khách quan cũng như điểm số công bằng cho các đội. Cuối cùng, bài diễn của nhóm ca sĩ Hoàng Thùy Linh qua phần dàn dựng đầy xuất sắc của biên đạo Minh Thư cùng DJ Triple D đã nhận được số điểm quy đổi của giám khảo và bình chọn của khán giả cao nhất, họ đã nhận được giải thưởng là 50 triệu đồng.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...