DJ Wang Trần “âm mưu” biến tấu bản hit mới của Thu Minh

Chỉ vừa ra mắt trong thời gian ngắn, ca khúc Hangover nhanh chóng được giới trẻ quan tâm, bật lên như một hit mới của bộ 3 ca sĩ Thu Minh – DJ Wang Trần – nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

 

IMG_0977 (1) (Copy)

Nhắc đến Bay, Đường cong, Hot… người ta nghĩ ngay đến Nguyễn Hải Phong, Thu Minh, 2 nhân tố chính làm nên ca khúc, nhưng ít ai biết một nhân tố quan trọng không kém, đó chính là phần bản phối, remix ca khúc của DJ Wang Trần.

170 (Copy)

0263 (Copy)

73 (Copy)

87 (Copy)
DJ Wang Trần hiện đang là giám đốc điều hành công ty DMC Saigon. Anh được biết đến là DJ làm nhạc, remix các ca khúc hit của các ca sĩ đang được yêu thích như: Mỹ Tâm (Không yêu không yêu, Cho một tình yêu…), Văn Mai Hương (Nếu như ngày anh đến…), Trúc Nhân (Bốn chữ lắm…), Dương Triệu Vũ (Căn phòng trống), Hồ Quang Hiếu – Thúy Khanh (Qua cầu gió bay, Khi người yêu lừa dối…).

265 (Copy)

Chia sẻ về Hangover, Wang Trần cho biết, anh và những producer trong Công ty DMC Saigon của mình đã dành nhiều thời gian, ý tưởng cho phần nhạc của ca khúc, pha trộn nhiều thể loại Elektro, Pro House, Bigroom, mang đến cho người nghe cảm giác tươi mới, trẻ trung, đậm chất EDM đang được yêu thích trên thế giới. DJ Wang Trần bật mí, sắp tới sẽ ra mắt single Hangover remix gồm 4 version và MV Hangover đang trong giai đoạn hoàn tất để chuẩn bị bấm máy.

53 (Copy)
Điểm đặc biệt đưa Wang Trần đến vị trí DJ số 1 Việt Nam là anh không ngừng dẫn đầu về công nghệ, sáng tạo ra những màn biểu diễn mới lạ, độc đáo phục vụ công chúng. Các tiết mục được DJ Wang Trần lưu diễn trong và ngoài nước, mang đến cho khán giả nhiều trải nghiệm cảm xúc thú vị…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...