Đỗ Duy Nam ‘làn gió mới’ cho vai diễn trong phim điện ảnh Yêu nữ siêu quậy

Từ các clip hài hước trên mạng xã hội rồi đến các vai diễn trên phim truyền hình VTV và dấu ấn ‘Cô Đẩu thử việc’ trong Táo quân, Đỗ Duy Nam sẽ tiếp tục chinh phục người hâm mộ ở vai trò mới là diễn viên phim điện ảnh trong vai Lãng Tử của Yêu nữ siêu quậy.

Đỗ Duy Nam là cái tên không còn xa lạ trong giới trẻ Việt. Anh được biết đến là một diễn viên, VJ và ca sĩ nổi tiếng với loạt nhạc chế kèm theo những thông điệp ý nghĩa thu hút hàng triệu lượt truy cập.

Đỗ Duy Nam 'làn gió mới' cho vai diễn trong phim điện ảnh Yêu nữ siêu quậy

Đỗ Duy Nam từng gây ấn tượng với vai Cô Đẩu trong Táo Quân 2017

Đỗ Duy Nam tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh (Hà Nội). Em của mùa World Cup, World Cup xa dần, Mùa yêu U23,… là những sản phẩm chế Duy Nam đã gây sốt trước đó. Với màn ảnh Việt, khán giả có thể biết đến anh qua các vai diễn: Mạnh Hà trong Sóng ngầm phát sóng trên kênh VTV1Trần Lực trong Làm chồng đại gia

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Duy Nam còn có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã Nguyễn Ngọc Anh (SN 1996). Cặp đôi kết hôn vào ngày 11/9/2016 sau 3 năm tìm hiểu. Con gái đầu lòng của vợ chồng anh là bé Thóc.

Đỗ Duy Nam 'làn gió mới' cho vai diễn trong phim điện ảnh Yêu nữ siêu quậy

Tạo hình của Đỗ Duy Nam trên màn ảnh

Tham gia dự án điện ảnh Yêu nữ siêu quậy, Đỗ Duy Nam vào vai Lãng Tử cùng với Gia Bảo (Bạch Tử) và La Thanh (Hắc Tử) sẽ tạo nên những tình huống hài hước và đặc sắc cho người xem. Đây được xem là bước đánh dấu của nam diễn viên trẻ. Dù không phải là một vai chính, nhưng khán giả vẫn mong đợi vốn diễn xuất tự nhiên, khéo léo của Đỗ Duy Nam trên màn ảnh.

Yêu nữ siêu quậy là câu chuyện cảm động về tình yêu khi người em (Ngân) yêu thầm người anh nuôi (Khanh). Trong khi đó, Khanh chỉ xem Ngân như là người thân duy nhất, người em nũng nịu của mình mà thôi. Và tình yêu, Khanh chỉ dành duy nhất cho Lê Trinh. Với Ngân, tình cảm thắm thiết giữa hai anh em từ nhỏ, với trò chơi cô dâu chú rể ngây thơ, cho đến sự chăm sóc ân cần của Khanh khi bố mất đi càng làm cho Ngân nhầm tưởng Khanh chính là tình yêu của đời mình.

Đỗ Duy Nam 'làn gió mới' cho vai diễn trong phim điện ảnh Yêu nữ siêu quậy

Hải Triều

Ngân vẫn thường hỏi Khanh: “Anh có yêu em không?”, nhưng câu hỏi đó, luôn được đáp lại bằng câu trả lời cộc lốc của Khanh: “Có.” Điều này làm Ngân trăn trở vô cùng.

Tai nạn bất ngờ xảy ra khi Ngân vì cứu cụ già mà hi sinh thân mình. Hồn ma vất vưởng, vẫn còn nặng tình với dương gian. Ngân quyết tâm phải hỏi bằng được: “Khanh, anh có yêu em không”. May mắn, Ngân gặp được ba con ma tập sự, đại diện cho “Thần Chết” lên dương gian để đưa Ngân về Âm phủ hỗ trợ và giúp đỡ Ngân thực hiện ước nguyện cuối cùng.

Ngân không thể nào nói chuyện được với Khanh, nhưng may thay, Ngân đã có người thay thế: Đạo diễn Thịnh Nguyễn, người duy nhất có thể thấy và nghe được Ngân.

Từ đây, nhiều tình huống dở khóc, dở cười của hai người và cuối cùng Ngân cũng đã thuyết phục được Đạo diễn Thịnh Nguyễn với câu chuyện của mình.

Đạo diễn Thịnh Nguyễn, với tài năng của mình, đã tạo nên một vở diễn cho Lê Trinh khi cho Lê Trinh hóa vai thành người mà Ngân nhập hồn. Câu chuyện cảm động khi Khanh thể hiện tình yêu của mình dành cho Lê Trinh mặc dù mình đang nói chuyện với Ngân. Anh vẫn luôn coi Ngân là cô em bé bỏng cần được chở che. Tình yêu mới cao cả làm sao.

Đỗ Duy Nam 'làn gió mới' cho vai diễn trong phim điện ảnh Yêu nữ siêu quậy

Diệu Nhi

Ngân đã thoả được tâm nguyện của mình và sẵn sàng để về Cõi âm. Nhưng trớ trêu thay, đã quá ngày phải về Âm Phủ và phép thuật của ba con ma cũng mất và chúng không thể bắt Ngân về cõi âm. Và một lần nữa, Ngân lại rong chơi trên cõi dương gian và chưa biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo…

Bộ phim sẽ được khởi chiếu toàn quốc vào 11/5 tới.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...