Dở khóc dở vười với nỗi khổ của cô vợ sống cùng chồng “mắc bệnh sạch sẽ”

Kể về tật xấu của chồng, Thảo cho biết, Tín là một người đàn ông vô cùng kỹ tính, vô cùng sạch sẽ và đến mức cô phải gọi chồng mình với biệt danh “Người đàn ông vô trùng”.

Trong tập mới đây của chương trình “Vợ chồng son”, cặp đôi Thương Tín – Phương Thảo gây thú vị bởi anh chồng cực kỳ kỹ tính, sạch sẽ đến mức vợ phải đặt biệt danh “Người đàn ông vô trùng”.

Anh chồng kỹ tính Đặng Thương Tín (29 tuổi) cùng vợ là Phạm Châu Phương Thảo (27 tuổi) hiện đang kinh doanh mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Cả hai có 1 mối tình sếp và nhân viên không trọn vẹn.

Dở khóc dở vười với nỗi khổ của cô vợ sống cùng chồng "mắc bệnh sạch sẽ"

Thảo kể, khi còn là sinh viên, cô có đi làm thêm và tình cờ xin việc ngay nơi mà Tín đang tuyển dụng. Ngày phỏng vấn, Tín thấy Thảo quá hiền lành, tinh khôi không phù hợp lắm với nghề PG nên anh đã từ chối và quyết định mời cô nàng về công ty làm việc ở 1 vị trí khác. Nhưng do tính tình không phù hợp, Thảo làm được một thời gian thì nghỉ. 1 năm sau Tín bất ngờ gọi điện cho Thảo và hẹn cà phê.

Điều này khiến MC Hồng Vân đặt câu hỏi, lý do tại sao 1 năm không liên lạc thì nay lại gọi điện hẹn cà phê, Tín giải thích: Do mới chia tay bạn gái và Tín nhận ra mình còn quá nhớ nhung Thảo nên đã quyết định gọi điện cho cô nàng. Cuộc trò chuyện thú vị đã làm rung động trái tim 2 bạn và tình yêu bắt đầu chớm nở. Cho đến hiện tại thì 2 bạn đã cưới nhau được hơn 8 tháng.

Cao trào của câu chuyện khiến khán giả cười lăn là khi Thảo kể về tật xấu của chồng. Cô vợ chia sẻ, Tín là một người đàn ông vô cùng kỹ tính, vô cùng sạch sẽ và đến mức cô phải gọi chồng mình với biệt danh “Người đàn ông vô trùng”.

Dở khóc dở vười với nỗi khổ của cô vợ sống cùng chồng "mắc bệnh sạch sẽ"

Thảo tiết lộ, Tín rửa tay mọi lúc mọi nơi, xung quanh nhà đều phải có xà phòng diệt khuẩn, ai muốn chạm vào người của Tín đều phải rửa tay. “Có lần em tính vẹo má ảnh thì ảnh né ra và hỏi “rửa tay chưa”khiến em hết hồn” , Thảo hài hước kể. Chưa dừng lại ở đó, đỉnh điểm là trong một chuyến du lịch Đà Lạt, Tín và Thảo vô tình đặt phải một khách sạn không được như mong muốn, đêm xuống trước khi đi ngủ, Tín nói nhỏ với Thảo “Em ơi cái khách sạn này dơ quá tối nay em đừng làm gì anh nha”, MC Quốc Thuận đã té ghế khi nghe câu nói này, khán giả tại trường quay cũng không thể nhịn được cười.

Dở khóc dở vười với nỗi khổ của cô vợ sống cùng chồng "mắc bệnh sạch sẽ"

Ngoài sạch sẽ thì Tín cũng vô cùng gọn gàng và hay vứt đi những thứ không cần thiết. Khi nghe vợ tố cao, Tín đã tự nhận lỗi “Em đã vô tình vứt khung chữ ký kỷ niệm mà bạn bè và người thân đã tặng cho vợ chồng trong ngày thành hôn vào sọt rác vì nghĩ là vợ không dùng đến. Sau đó vợ em có khóc và nói chuyện với em, thật sự em thấy rất có lỗi vì chuyện này”.

Câu chuyện ngay sau phát sóng lập tức nhận được sự chú ý cùng nhiều bình luận khuyên nhủ anh chồng bớt kỹ tính để cuộc sống hôn nhân có thể diễn ra thoải mái hơn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...