Đỗ Mạnh Cường hồi hộp trước show diễn Le Jardin

Tiên phong trong việc thực hiện những show thời trang theo mùa, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sẽ giới thiệu đến những tín đồ thời trang buổi diễn thời trang xuân – hè đầu tiên dành cho những mẫu thiết kế ứng dụng của mình mang tên Le Jardin vào đêm 16– 5– 2013 sắp […]

Tiên phong trong việc thực hiện những show thời trang theo mùa, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sẽ giới thiệu đến những tín đồ thời trang buổi diễn thời trang xuân – hè đầu tiên dành cho những mẫu thiết kế ứng dụng của mình mang tên Le Jardin vào đêm 16– 5– 2013 sắp tới đây. Để chuẩn bị cho show diễn, Đỗ Mạnh Cường đã tổ chức buổi họp báo nhằm giới thiệu đến báo chí những thông tin về chương trình tại White Palce vào chiều ngày 13–5–2013 vừa qua.

Với quy mô hơn 70 mẫu thiết kế đặc sắc cùng thử nghiệm họa tiết in trên vải lần đầu tiên được áp dụng, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường mong muốn giới thiệu đếu khán giả những mẫu trang phục thật tươi mát, mang tính thực tế cao và khẳng định xu hướng cũng như vị trí hàng đầu của anh trong làng thời trang Việt Nam.

Với ê-kíp quen thuộc gồm siêu mẫu Xuân Lan, đạo diễn Phạm Hoàng Nam và nhà sản xuất Huy Cận, show diễn Le Jardin hứa hẹn sẽ đưa khán giả đến với một không gian thơ mộng của nước Pháp, những bí mật dần được hé lộ xuyên suốt hơn 70 mẫu thiết kế mới nhất. Không gian của Le Jardin được đầu tư cực kỳ tốn kém với phần dàn dựng cây xanh bao quanh không chỉ sân khấu mà cả phần ghế ngồi dành cho khách mời. Do đó, những khách mời xuất hiện trong khu vườn bí mật đó cũng chính là những nhân vật đặc biệt và cũng sẽ có những gương mặt vốn là nàng thơ của Đỗ Mạnh Cường thoắt ẩn thoắt hiện như Ngô Thanh Vân, Linh Nga, Diễm My, Tăng Thanh Hà…

Le Jardin sẽ chính thức ra mắt khán giả và các fashionista vào lúc 19h ngày 16−5−2013 tại Trung tâm Hội nghị White Palace. Các bạn hãy chờ đón xem bộ sưu tập Le Jardin trên Thế Giới Văn Hóa website.

Quang Huy

Quay phim: Ngọc Khoa

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...