Đỗ Mạnh Cường so tài với Trương Thanh Hải trong Vaio S Fashion Show

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Trương Thanh Hải và Hoàng Ngân cùng chung sức tạo nên những bộ cánh độc nhất vô nhị cho đêm ra mắt laptop Vaio S.

Đêm hội giới thiệu 3 bộ sưu tập mới nhất thiết kế riêng cho sự kiện ra mắt 3 dòng sản phẩm laptop Vaio S với 3 màu máy trắng, đen, bạc.

  Đỗ Mạnh Cường phát biểu về Bộ sưu tập Trắng của mình: “Đây là một trải nghiệm mới mẻ khi kết hợp thời trang và công nghệ. Một sự kết hợp thú vị vì sản phẩm công nghệ hay tiêu dùng đều gắn liền với cuộc sống của con người. Thời trang, tự thân nó đã là phong cách sống, sử dụng sức mạnh hình ảnh của thời trang để chuyển tải thông điệp về phong cách là điều mà sản phẩm công nghệ hướng đến.” Cũng theo Đỗ Mạnh Cường thì đó là một hướng đi mới mẻ, thông minh mà thị trường Việt Nam đang bắt đầu làm quen.

  Còn nhà thiết kế Trương Thanh Hải có những suy nghĩ về khái niệm “Cân bằng hoàn hảo” theo cách riêng của mình ở Bộ sưu tập Bạc. Cái đẹp hầu hết được tìm thấy ở sự cân bằng và cân bằng với anh có khá nhiều khía cạnh. Trong bộ sưu tập của mình, anh đã dùng những mảng hở táo bạo để cân bằng với sự đứng đắn chỉn chu. Xu hướng ở tương lai cân bằng với những phom dáng cổ điển. Những đường gấp, cong, xếp nếp luôn xuất hiện đồng hành cùng những góc cạnh.

  Nhà thiết kế Hoàng Ngân đã khéo léo chọn màu đen cho Bộ sưu tập Đen của của mình. Cô muốn mang đến nét gợi cảm và ấn tượng nhưng vẫn có định hướng ứng dụng cao trong cuộc sống. Bộ sưu tập sẽ gây bất ngờ với các mẫu thiết kế mang tính tối giản, thể hiện sự sang trọng, xa hoa, góp phần làm nên hình ảnh cho những doanh nhân hiện đại.

Cùng TGVH online theo chân vào đêm hội để chiêm ngưỡng 3 bộ sưu tập này nhé!

Minh Tâm
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...