Đỗ Minh Quân không ngại khi lấn sân điện ảnh

Đảm nhận một vai diễn trong Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt, Đỗ Minh Quân cho biết đây là cơ hội để anh thử sức mình với vai trò mới là diễn xuất.

Đi hát đã nhiều năm nhưng ở lĩnh vực diễn xuất vẫn còn là “lính mới”, Đỗ Minh Quân cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc khi được trao cho cơ hội góp mặt trong tác phẩm chuyển thể nổi tiếng khắp châu Á như Hậu duệ Mặt Trời.

Nam ca sĩ Đỗ Minh Quân trong lần đầu lấn sân diễn xuất đã tự tin xuất hiện bên cạnh dàn diễn viên Song Luân, Khả Ngân, Cao Thái Hà, Ngọc Tưởng, Thuỳ Dương, Trần Phong, Him Phạm, Trúc Mây, Lâm Minh Trí, Hùng Chil Hyun, Tranh Trần và đạo diễn Trần Bửu Lộc.

Tại buổi giao lưu, Đỗ Minh Quân gửi lời cảm ơn tới đạo diễn Bửu Lộc đã cho anh cơ hội để thử thách những giới hạn mới của bản thân, cảm ơn các đồng nghiệp, những nhân viên luôn chăm chỉ, thân thiện trong suốt quá trình ghi hình, đồng thời cũng gửi lời tri ân đến người hâm mộ đã luôn dõi theo, ủng hộ và khích lệ anh trong tất cả những hoạt động.

Bản thân nam ca sĩ được bạn bè động viên đến buổi thử vai với khá nhiều thấp thỏm và hồi hộp nên việc được chọn để xuất hiện trong Hậu duệ Mặt Trời đã phần nào củng cố sự tự tin cũng như nuôi dưỡng niềm đam mê dành cho diễn xuất của Minh Quân.

Có thể đối với người xem, nhân vật của Đỗ Minh Quân trong Hậu duệ Mặt Trời không xuất hiện quá nhiều nhưng đối với anh, đây vẫn là một vai diễn cực kỳ quan trọng, một cơ hội mà anh luôn thấy cảm kích khi giành được. Nam ca sĩ cũng đã nghiên cứu rất kỹ kịch bản và nhân vật của mình để có được sự thể hiện tốt nhất trước máy quay.

Đạo diễn Bửu Lộc cũng dành lời khen dành cho Minh Quân bởi sự học hỏi và nỗ lực hoàn thành vai diễn trong lần đầu chạm ngõ điện ảnh của anh.

Đỗ Minh Quân cũng tán đồng với đạo diễn Bửu Lộc, rằng “có rất nhiều sự hy sinh trong Hậu duệ mặt trời Việt Nam”. Để làm nên một tác phẩm như vậy, cả đoàn phim đã phải nỗ lực không mệt mỏi trong nhiều ngày. Tất nhiên, những tác phẩm chuyển thể luôn phải đối mặt với những sự so sánh, phán xét từ khán giả nhưng theo Đỗ Minh Quân, nếu mọi người thực sự theo dõi phim sẽ thấy được ekip đã dồn vào đó rất nhiều tâm huyết và có cái nhìn thoáng hơn với một bộ phim chuyển thể.

Đỗ Minh Quân cho biết, trong tương lai anh nhất định sẽ trau dồi thêm diễn xuất và sẽ còn xuất hiện trong nhiều tác phẩm khác dù là điện ảnh hay truyền hình.

Sau Hậu duệ Mặt Trời, Đỗ Minh Quân sẽ trở lại với lịch trình bận rộn. Đặc biệt, anh đang kín lịch lưu diễn từ giờ đến cuối năm ở cả trong nước lẫn Đài Loan, Canada, Tây Ban Nha….

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...