Đỗ Mỹ Linh phải “chiến đấu” rất nhiều với gia đình và công ty quản lý để được tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú

Để chuẩn bị bật năng lượng và bứt phá trong cuộc đua cam go sắp tới, các đội chơi cũng đã lên kế hoạch rèn luyện sức khoẻ, chuẩn bị kỹ năng, kiến thức cần thiết để tự tin bước vào hành trình Cuộc Đua Kỳ Thú. Tiếp tục cùng xem đội Hồng, Đỏ và Xanh Dương chia sẻ cảm nghĩ trước cuộc đua.

Đội Xanh Dương: Lê Xuân Tiền “kể xấu” Đỗ Mỹ Linh nghiện smartphone. Đỗ Mỹ Linh phải “chiến đấu” rất nhiều với gia đình và công ty quản lý để được tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú.

Đỗ Mỹ Linh phải chiến đấu rất nhiều với gia đình và công ty quản lý để được tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú - Hình 1

Đỗ Mỹ Linh phải chiến đấu rất nhiều với gia đình và công ty quản lý để được tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú - Hình 2

Với Lê Xuân Tiền, việc trở thành đồng đội với Đỗ Mỹ Linh trong màu áo xanh Dương là một bất ngờ và cũng rất khó khăn:”Tiền và Linh cũng mới biết nhau, trước đó cả hai chỉ biết nhau qua công việc, đã vậy, mỗi người còn ở mỗi nơi nên cũng gặp khó khăn trong việc tìm hiểu tính cách, sở trường để phân chia trong các thử thách cho hợp lý. Tham gia Cuộc đua kỳ thú, với Tiền là một trải nghiệm rất thú vị, có Linh là đồng đội Tiền thấy đó là một bất ngờ rồi nhưng càng bất ngờ hơn khi năm nay có nhiều sự góp mặt của hoa hậu như là chị Hen, Kỳ Duyên, chị Lệ Hằng.

Đỗ Mỹ Linh phải chiến đấu rất nhiều với gia đình và công ty quản lý để được tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú - Hình 3

Tiền cũng hay trêu Linh rằng là thử thách khó nhất trong Cuộc đua kỳ thú với Linh chính là việc không được sử dụng điện thoại, vì Linh nghiện smartphone, đi đâu cũng lôi điện thoại ra bấm, nhiều khi không có việc gì cũng bấm điện thoại. Nhưng nhờ không được dùng điện thoại mà mọi người nói chuyện nhiều hơn, hiểu nhau nhiều hơn và không còn bị phân tâm, trong thời gian rảnh sau những chặng đua mình đều dành hết cho việc nghỉ ngơi”

Đội Hồng: Mlee chăm sóc Quốc Anh như “em trai”, còn Quốc Anh cứ mãi “vô tư” chọc giận “chị đẹp”

Để chuẩn bị thể lực cho Cuộc đua kỳ thú năm nay, nam diễn viên sinh năm 1998 – Quốc Anh cho biết anh thường xuyên cùng Mlee đi tập thể lực và tranh thủ lúc nào rảnh thì đi tập lúc đó. Khác với Quốc Anh, cô nàng Mlee thường xuyên đi tập boxing và gym nên thể lực không phải là điều đáng lo ngại. Cả hai cũng thực sự yêu thích chương trình nên không quá áp lực và rất tin tưởng nhau. Tuy nhiên, khoảng cách giữa 2 thành viên đội Hồng tận 6 tuổi, dường như Mlee đóng vai chị và chăm sóc Quốc Anh nhiều hơn. Mlee chia sẻ: “Cho đến thời điểm hiện tại thì Mlee không hề hối hận với quyết định ghép đội với Quốc Anh. Cậu bạn này có thể còn trẻ tuổi, thiếu kinh nghiệm trong nhiều mặt, nhưng Quốc Anh là người không sợ bất kì thứ gì, nói ít làm nhiều và chịu lắng nghe, tinh thần học hỏi khá cao. Khó khăn nhất khi làm việc với cậu ý là sự vô tư. Có lúc sự vô tư này giúp MLee giảm căng thẳng, bình tĩnh hơn nhưng cũng chính “sự vô tư, vô lo, vô nghĩ” này làm Quốc Anh sao nhãng trong cuộc đua. Mlee thì rất nghiêm túc, chơi ra chơi, làm ra làm, đua ra đua, nên vì tính cách trái ngược ở phần này, đã làm cho hai đứa cũng cãi nhau khá nhiều.”

Đỗ Mỹ Linh phải chiến đấu rất nhiều với gia đình và công ty quản lý để được tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú - Hình 4

Dù tính cách rất mạnh mẽ nhưng Mlee cũng từng chia sẻ rằng Quốc Anh đã làm cho cô khóc khi tham gia chương trình. Về điều này, Quốc Anh cho biết “Quốc Anh thì cảm thấy không khó khăn khi làm việc với chị Mlee vì chị ấy rất tôn trọng và lắng nghe đối phương. Quốc Anh thì mới vào nghề, nên kinh nghiệm còn ít, khuyết điểm cũng kha khá nhiều. Nhưng chị Mlee là người biết thông cảm và nghĩ nhiều cho người khác, nên chị ý bỏ qua, rồi chia sẻ cũng như góp ý cho Quốc Anh rất nhiều thứ. Đôi lúc chị ý cũng có nóng tính, nhưng trong tích tắc rồi thôi, mà chị ý nóng tính Quốc Anh vẫn thấy hiền với đáng yêu, không bị sợ tí nào cả. Và cái Quốc Anh ấn tượng nhất với người chị này là, khỏe, rất lì và thông minh.”

Đội đỏ: “Ý chí không nhỏ, không bao giờ từ bỏ. Cuộc đua kỳ thú 2019 sẽ là hành trình khám phá tính cách mạnh mẽ và hiếu chiến của đội đỏ”

Đội đỏ là sự kết hợp của ca sĩ Emma Nhất Khanh và diễn viên Tôn Kinh Lâm. Lý do cả hai cùng chọn màu đỏ vì hâm mộ truyền thống của đội đỏ qua những mùa trước và tinh thần máu lửa chiến đấu hết mình: ”Đối với khán giả yêu thích Cuộc Đua Kỳ Thú qua các mùa trước sẽ thấy rõ tinh thần đội Đỏ rất quyết tâm, “hiếu chiến” và thực sự ngay cả bản thân Lâm củng hâm mộ đội đỏ 2013 và 2016 phiên bản All Star, nên năm nay Lâm và Emma muốn tiếp nối truyền thống của đội Đỏ! Nhiều khán giả sau khi xem xong Poster sẽ bảo Đỏ 2019 có vẻ yếu hoặc không gắt như các mùa trước. Nhưng đừng đoán vội! Không đơn giản mà Lâm chọn màu áo đỏ và chắc chắn Đỏ 2019 sẽ không từ bỏ”.

Đỗ Mỹ Linh phải chiến đấu rất nhiều với gia đình và công ty quản lý để được tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú - Hình 5

Để chuẩn bị cho hành trình chinh phục ngôi vị quán quân của Cuộc đua kỳ thú, cả hai đã có sự phân chia về chiến thuật: Tôn Kinh Lâm đảm nhận phần thể lực và Emma sẽ phụ trách những thử thách nào liên quan tới trí tuệ và khéo léo. Tuy nhiên, Emma là người dễ bị áp lực nên để cho tinh thần của đội được giữ vững trong những chặng đua tới là một việc không hề dễ với Lâm. Hãy cùng đón xem liệu đội đỏ trong Cuộc đua kỳ thú 2019 có thể “kế thừa” những tính cách máu lửa của những đội đỏ trong quá khứ không nhé!

VỀ THE AMAZING RACE VIETNAM – CUỘC ĐUA KỲ THÚ

The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú (viết ngắn Cuộc Đua Kỳ Thú) là chương trình truyền hình thực tế do Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam. Là phiên bản Việt Nam của The Amazing Race, The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú gồm các đội thi, mỗi đội 2 người trải qua các chặng đua trải dài khắp các danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch nổi tiếng trong cả nước và ở nước ngoài. Năm nay, The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 được khởi động từ tháng 6/2019.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...