Đỗ Mỹ Linh, Thanh Tú, Thùy Dung đọ vẻ gợi cảm trong bộ ảnh kỉ niệm Hoa hậu Việt Nam

Hoa hậu và hai Á hậu Việt Nam 2016 khoe vai trần trong bộ ảnh quảng bá cuộc thi năm nay.

 

Đỗ Mỹ Linh, Thanh Tú, Thùy Dung đọ vẻ gợi cảm

Sau bộ ảnh áo dài của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu Thanh Tú, Thùy Dung, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam tiếp tục chia sẻ bộ ảnh các người đẹp diện đầm dạ hội. Trong loạt ảnh, họ mặc trang phục của nhà thiết kế Anh Thư, khoe thân hình cân đối, quyến rũ.

Đỗ Mỹ Linh, Thanh Tú, Thùy Dung đọ vẻ gợi cảm - 1

Hơn một năm kể từ khi đăng quang, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 mới có dịp chụp ảnh chung. Trước đó, họ chủ yếu đi sự kiện, làm từ thiện cùng nhau. Đây cũng là top 3 hiếm hoi của cuộc thi khá thân thiết với nhau. Họ còn có điểm chung là giữ gìn hình ảnh sạch, không vướng scandal trong hai năm đương nhiệm. Ngoài ra, top 3 đều có khả năng ăn nói và thường xuyên được mời làm MC.

Đỗ Mỹ Linh, Thanh Tú, Thùy Dung đọ vẻ gợi cảm - 2
Đỗ Mỹ Linh, Thanh Tú, Thùy Dung đọ vẻ gợi cảm - 3

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ, Hoa hậu Việt Nam là ký ức thanh xuân đẹp đẽ nhất mà cô may mắn có được. ‘Kết thúc hai năm đương nhiệm, tôi cảm thấy một chút vui, một chút buồn, một chút luyến tiếc nhưng cũng vô cùng hào hứng chào đón Hoa hậu Việt Nam 2018. Tôi đã sẵn sàng trao lại vương miện cho người kế nhiệm xứng đáng. Hy vọng cô gái đó sẽ thay tôi tiếp tục cống hiện những dự án có ích cho xã hội và cộng đồng’.

Đỗ Mỹ Linh, Thanh Tú, Thùy Dung đọ vẻ gợi cảm - 4
Đỗ Mỹ Linh, Thanh Tú, Thùy Dung đọ vẻ gợi cảm - 5

Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú không nghĩ hai năm lại trôi qua nhanh như vậy. Cô có cảm giác như đang cùng hai người bạn chụp ảnh sau đăng quang.

Đỗ Mỹ Linh, Thanh Tú, Thùy Dung đọ vẻ gợi cảm - 6
Đỗ Mỹ Linh, Thanh Tú, Thùy Dung đọ vẻ gợi cảm - 7

Á hậu 2 Thùy Dung chia sẻ, trong buổi chụp cả ba người vẫn hồn nhiên như trước, nhưng họ đã trưởng thành hơn nhiều.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...