Đóa hồng mới gốc Việt trong siêu phẩm hành động Transporter 4: Refueled

Lần đầu tiên xuất hiện trong tập 4 của series đình đám The Transporter, nữ diễn viên gốc Việt Loan Chabanol đã gây ấn tượng mạnh với vai diễn Anna, một cô nàng đầy mưu mô, xảo quyệt, luôn muốn khống chế người chở thuê Martin nhằm thực hiện âm mưu của mình Nói về vai […]

Lần đầu tiên xuất hiện trong tập 4 của series đình đám The Transporter, nữ diễn viên gốc Việt Loan Chabanol đã gây ấn tượng mạnh với vai diễn Anna, một cô nàng đầy mưu mô, xảo quyệt, luôn muốn khống chế người chở thuê Martin nhằm thực hiện âm mưu của mình

Nói về vai diễn cá tính này, Loan chia sẻ: “Anna là một người phụ nữ có sức quyến rũ bí ẩn chết người. Cô ấy là kiểu người thông minh, cá tính, thú vị và có cả một câu chuyện ẩn chứa rất nhiều bí mật phía sau mà bạn cần khám phá”.

Loan Chabanol - The Transporter (9)

Loan Chabanol (sinh năm 1982, quốc tịch Pháp) là một nữ diễn viên kiêm người mẫu. Cô sinh ra tại Paris và mang trong mình 3 dòng máu Việt, Đức và Ý (dòng máu Việt của cô thừa hưởng từ người cha mang hai dòng máu Việt- Pháp). Con đường nghệ thuật của Loan được phát hiện từ cuộc thi người mẫu có uy tín Elite Model Look, và cô bắt đầu sự nghiệp của một người mẫu quốc tế vào năm 16 tuổi. Cho đến hiện tại, Loan đã xuất hiện trên rất nhiều trang bìa tạp chí thời trang danh tiếng thế giới: Elle, Marie Claire, Jalouse, Glamour….

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Loan Chabanol - The Transporter (3)

Phần phim mới của series The Transporter (Người vận chuyển) có tên gọi The Transporter: Refueled. Đây sẽ là tập phim tập trung vào việc khởi động lại dự án đình đám này do “lính mới” Ed Skrein đảm nhận vai chính. Europacorp, nhà sản xuất của loạt phim hành động nổi tiếng Taken và Lucy, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một sức sống mới, một cái nhìn mới về The Transporter.

Phim dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 4-9.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...