Đoạn kết đầy cảm động của Fast & Furious 7 đã thực hiện như thế nào?

Đạo diễn James Wan không chỉ đưa đến khán giả một Fast & Furious 7 đầy hứng khởi với các pha hành động mãn nhãn mà còn khiến nhiều người phải xúc động với lời chia tay dành cho Paul Walker

CHÚ Ý: Trong bài viết dưới đây sẽ có thể hé lộ một phần nhỏ nội dung Fast & Furious 7, liên quan đến đoạn chia tay Paul Walker.

Paul Walker trong Fast & Furious 7

Paul Walker trong Fast & Furious 7

Đối với các fan hâm mộ loạt phim Fast & Furious, một trong những điều khiến mọi người thắc mắc nhiều nhất là ê-kíp làm phim nói lời chia tay với Paul Walker như thế nào sau khi anh qua đời vì tai nạn giao thông năm ngoái. Đạo diễn James Wan và các nhà sản xuất, hãng Universal Pictures thống nhất với nhau rằng giết chết nhân vật Brian trong phim không phải là cách tốt để  tưởng niệm Paul Walker. Cuối cùng họ xác định sẽ cho nhân vật Brian “rửa tay gác kiếm, quy ẩn giang hồ” để chia tay loạt phim. Đích thân đạo diễn James Wan đã chọn lại từ những phần phim  trước tất cả những hình ảnh ấn tượng nhất của Brian và khẳng định vị trí của Paul Walker trong loạt phim Fast & Furious (những hình ảnh bạn xem trên màn ảnh rộng sẽ hơi tương tự đoạn clip mà hãng Universal Pictures đã làm để tưởng niệm Paul Walker ở trên).

Lần lái xe cuối của Brian cạnh Dom là lời chia tay của toàn bộ ê-kíp với Paul Walker

Lần lái xe cuối của Brian cạnh Dom là lời chia tay của toàn bộ ê-kíp với Paul Walker

Bên cạnh đó, đúng với câu tagline của bộ phim: “One last drive”, Dom và Brian đã có một lần cuối cùng song hành cùng nhau đi trước khi chia tay mỗi người mỗi ngả, máy quay đi theo hướng xe của Paul chạy về đường chân trời và mờ dần thành màu trắng theo đúng chủ ý của đạo diễn James Wan thay vì màu đen như thường thấy ở các bộ phim.

P.V (Theo Buzzfeed)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...