Đoàn Thái Bảo mang thông điệp Yêu người yêu mình vào single mới

Sau khi ra mắt hai single “Thương” và “Đợi chờ làm chi” vào tháng 4 -5 vừa qua, nam ca sĩ Đoàn Thái Bảo tiếp tục cho ra mắt album single mới với tên gọi “Yêu người yêu mình ” với thông điệp nhân văn và sâu sắc về dành cho các cặp đôi đã, đang và sẽ yêu.

Bài hát được nhạc sĩ “đo ni đóng giày” cho giọng hát của Đoàn Thái Bảo. Yêu người yêu mình được nhạc sĩ sáng tác dựa trên cảm hứng từ câu nói truyền nhau của các bạn trẻ là hãy “yêu người yêu mình đừng yêu người mình yêu”.

Và như một định mệnh, cơ duyên đã đưa Đoàn Thái Bảo đên với ca khúc. “Đây không chỉ là câu chuyện của nhiều người mà bên cạnh đó còn có cảm xúc và một phần câu chuyện của chính mình trong đó nên tôi đã quyết định thu âm ca khúc để gửi tặng đến khán giả yêu nhạc “ – giọng ca “Thương” chia sẻ.

Bên cạnh đó, lý giải về tên chủ đề cho single lần này, nam ca sĩ tiết lộ: “Đa số 10 người thì hết 8 người thích nghe nhạc tình yêu rồi. Mà đa phần những bài hát mang tâm trạng hay sự mất mát đều dễ được mọi người đồng cảm. Vẫn trung thành với dòng popballad này, tôi sẽ tiếp tục đồng hành và chia sẻ cùng những khán giả đã từng dang dở trong tình yêu…”.

Được hỏi về các kế hoạch sắp tới, Đoàn Thái Bảo bật mí vẫn tiếp tục cho ra mắt các bài hát và MV mới đã được thực hiện xong trong suốt hai năm qua.

“Hai năm qua tôi thu âm được hơn chục bài hát mới và một MV mà tôi đã hoàn thành từ một năm trước. Nhưng đôi khi phải chờ thiên thời – địa lợi – nhân hoà, nên tôi đành giấu hết. Dường như khi một mình, tôi tập trung hơn cho âm nhạc nên thôi chấp nhận “ế” dài dài để mà có cảm xúc cho các sản phẩm tiếp theo…” – Nam ca sĩ Đoàn Thái Bảo vui vẻ chia sẻ.

Có thể nói sau nhiều trắc trở trong tình cảm cũng như sự nghiệp, đây là thời điểm Đoàn Thái Bảo khẳng định chỗ đứng của mình trong lòng công chúng. Vẫn là một Đoàn Thái Bảo dạt dào cảm xúc, chất chứa nỗi niềm nhưng với sự trở lại này nam ca sĩ sẽ thay đổi phong cách, ngoại hình để bất nhịp xu thế.

Đoàn Thái Bảo là vậy khi đã yêu sẽ yêu hết mình, trong âm nhạc luôn nồng cháy, như chính anh từng tâm sự: “Trải qua biết bao khó khăn rồi, có những lúc tưởng như mất tất cả nhưng tôi tin nếu còn yêu nghề thì sẽ có nhiều cánh cửa khác mở ra cho mình”.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...