Đoàn Thái Bảo : ” Nếu đợi chờ sẽ được hạnh phúc, thì tôi sẽ chờ người xứng đáng nhất “

Thừa nhận mình là người kém duyên trong chuyện tình cảm nhưng với Đoàn Thái Bảo, anh vẫn tin về một tình yêu đích thực đối với những người làm nghệ sĩ như anh. Với công việc hay tình cảm riêng tư cố gắng thôi chưa đủ, anh cho biết nó còn phụ thuộc vào duyên số và thời điểm mình nắm bắt.

Thường thì khoảng thời gian cuối năm là mùa cho chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc nhất.Với nam ca sĩ Đoàn Thái Bảo, thời điểm này bạn đang có những suy nghĩ hay hoạt động gì cho âm nhạc chưa?
Thường thì cứ vào dịp cuối năm là mùa vui nhất của ca nghệ sỹ chúng tôi. Vì các show và dự án đều hay được chuẩn bị vào mùa mưa và đến cuối năm thì được ra mắt. Và Bảo cũng không ngoại lệ, cũng dành cảm xúc cho những ngày mưa để thu âm, ngày đông thì đi quay hình và sẽ cho ra mắt sản phẩm vào dịp cuối năm cũ đầu năm mới này.
Đoàn Thái Bảo : " Nếu đợi chờ sẽ được hạnh phúc, thì tôi sẽ chờ người xứng đáng nhất "
Vậy là Thái Bảo sắp cho ra mắt một MV mới chăng? Bạn có thể bật mí về MV này không ? 
Ngày trước thì Bảo hay làm theo kế hoạch mà cứ bị trật hoài nên giờ mọi việc cứ để thuận theo duyên. Và với MV này, là một bài hát Bảo đã thu âm từ hơn một năm trước và mãi đến hôm nay mới đủ duyên để hoàn thành. Một bài hát của nhạc sỹ trẻ Keyri, về câu chuyện tình rất buồn và những ký ức thật đẹp với tên gọi Lục Tìm Ký Ức.
Vì sao bạn vẫn trung thành  với dòng Pop ballad mà không phải là EDM như đã hứa ở một bài phỏng vấn trước đây ?
Như đã nói thì bây giờ Bảo hay để mọi việc thuận theo duyên nên có những việc chưa đủ duyên thì đành đợi đúng thời điểm. Chứ thật ra Bảo cũng muốn đổi sang dòng nhạc EDM hay gì đó tưng bừng chứ hát nhạc chia tay hay thất tình hoài riết cũng đuối chứ.
Đoàn Thái Bảo : " Nếu đợi chờ sẽ được hạnh phúc, thì tôi sẽ chờ người xứng đáng nhất "

Nếu nói như vây, hình như bạn là một người rất tin vào duyên số?

Bảo tin chứ. Tất cả mọi chuyện từ công việc đến tình yêu đều có duyên số hết. Vì sao có những ca sĩ hát rất hay nhưng không nổi tiếng? Vì sao có những người mình rất thương nhưng lại không thể đến được với nhau… Tất cả đều là do duyên, duyên ngắn hay dài và có đủ duyên để đi tới tận cùng hay không đều có sự an bài của nó.

Khi hiểu được quy luật này, bản thân mỗi người sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Đoàn Thái Bảo : " Nếu đợi chờ sẽ được hạnh phúc, thì tôi sẽ chờ người xứng đáng nhất "

Vậy còn chuyện tình cảm, Đoàn Thái Bảo có phải là một người yêu hết mình trong tình yêu?

Thật ra thì khi mới bước vào tình yêu, hẳn ai trong chúng ta cũng rất cuồng nhiệt và hết mình; nhưng trong quá trình yêu nhau mới quyết định được có đi cùng nhau đến cuối hay không.

Thú thật, ở thời điểm hiện tại sau nhiều đổ vỡ, Bảo không quá đặt nặng vào vấn đề tìm kiếm tình yêu nữa mà thay vào đó, Bảo cần tìm một người đồng hành đúng nghĩa.

Cuộc đời mà, điều gì cũng có thể xảy ra, nay yêu đó nhưng mai lại hết yêu rồi. Vậy nên Bảo nghĩ để tìm được người để yêu thì dễ, chứ tìm cho mình một người đồng hành cũng như cùng chung cảm xúc mới khó.

Đoàn Thái Bảo : " Nếu đợi chờ sẽ được hạnh phúc, thì tôi sẽ chờ người xứng đáng nhất "

Điều gì trong tình yêu mà bạn hối tiếc nhất ở quá khứ ?

Nếu nói là hối tiếc thì cũng không hẳn , vì có những quá khứ không đẹp sẽ dạy cho chúng ta rất nhiều bài học. Ngày xưa Bảo từng dành cả thanh xuân để yêu một người và phải mất gần 3 năm để có thể quên được người đó. Và thời điểm đó Bảo sống thu mình lại, không đón nhận tình cảm của người đến sau rất thương Bảo mà Bảo ngồi ôm nỗi buồn với mối tình đã qua để rồi phí cả tuổi thanh xuân…

Nên bây giờ Bảo chỉ mong những ai đang có được người thương mình đúng nghĩa thì hãy biết trân trọng, vì người tốt không xuất hiện nhiều trong cuộc đời mình, có khi cả cuộc đời mình chỉ gặp được 1-2 người mà thôi…

Đoàn Thái Bảo : " Nếu đợi chờ sẽ được hạnh phúc, thì tôi sẽ chờ người xứng đáng nhất "

Đó là Đoàn Thái Bảo của ngày hôm qua, còn bây giờ giả sử lỡ va vào một cuộc tình không chỉ có hai người, Bảo sẽ làm thế nào ?

Bảo thì sống tình cảm, nếu là ngày xưa thì sẽ hay níu kéo các kiểu. Nhưng bây giờ thì hiểu về duyên – nợ – phần rồi nên không dám va nghiệp thế đâu. Vì phương châm của Bảo bây giờ là ” yêu để giữ cho tình yêu đẹp – chứ không giành giật “. Vì thật sự duy chỉ có tình cảm là không thể miễn cưỡng, nếu tình cảm người ta dành cho mình không đủ lớn thì phải can đảm và chấp nhận buông tay cho người ta về với người kia. Sẽ buồn đấy nếu như mình thương người ta nhiều hơn, và tình yêu thật sự thì phải có một người biết chấp nhận và hi sinh cho hạnh phúc của người kia….

Đoàn Thái Bảo : " Nếu đợi chờ sẽ được hạnh phúc, thì tôi sẽ chờ người xứng đáng nhất "

Nhưng nếu thương người ấy quá nhiều, bạn có chờ người ấy nghĩ lại ?

Có, Bảo sẽ chờ và dành cho cả hai thêm một cơ hội nếu như người ấy xứng đáng. Nhưng trước mắt Bảo phải tỉnh táo nhận ra được tình yêu người ấy dành cho mình có đủ lớn hay không. Và Bảo tự giới hạn cho mình một khoảng thời gian nhất định mà thôi chứ không để lê thê mất 3 năm như ngày xưa nữa.

Và hỏi thật Bảo nhé, hiện tại Bảo có đang yêu và có dự định ra mắt người yêu của bạn không ?

Thật sự ra thì hiện tại vừa có một người xuất hiện và hâm nóng được trái tim băng giá của Bảo sau 3 năm Bảo thu mình trong quá khứ . Nhưng giờ là thương nhau để đó, và  còn sớm để nói trước điều gì nên tạm thời cho Bảo giấu nha.

Nãy giờ chúng ta đã nói nhiều về tình yêu, thế có phải người yêu là người ảnh hưởng nhiều nhất đến cuộc sống của bạn?

Nếu là Bảo của những năm hai mươi hai mươi mấy thì có lẽ vậy. Tuổi trẻ mà, ai cũng một thời hết lòng và dành tất cả thời gian cho người mình yêu mà đôi khi mình bỏ quên cả dành thời gian cho Ba Mẹ.

Và sau tất cả, Bảo nhận ra rằng chỉ có Ba Mẹ là thương con vô điều kiện, luôn bao dung và dành tất cả tình thương dành cho con mình. Giờ đây Bảo dành nhiều thời gian hơn cho Ba Mẹ…

Đoàn Thái Bảo : " Nếu đợi chờ sẽ được hạnh phúc, thì tôi sẽ chờ người xứng đáng nhất "

Nhắc đến Ba Mẹ thấy trong ánh mắt Bảo có gì đó thoáng buồn ?

Ừ thì thương lắm chứ… Bảo may mắn được làm con của Ba Mẹ. Đôi lần Bảo hạnh phúc Ba Mẹ cũng hạnh phúc. Đôi lần Bảo đổ vỡ Ba Mẹ cũng chạnh lòng… Sự hi sinh của Ba Mẹ dành cho Bảo thì không bao giờ kể hết… Giờ Bảo nhìn vào đó mà phấn đấu sống tốt hơn. Và mong sao người yêu Bảo sau này cũng sẽ dành tình thương cho Ba Mẹ Bảo.

Và trước khi chúng ta chia tay, thì bây giờ Bảo hãy chia sẻ các kế hoạch sắp tới cho những khán giả thương yêu của bạn?

Trước mắt sẽ là MV Lục Tìm Ký Ức được ra mắt đầu tháng 1/2018, còn sau Tết nguyên đán sẽ là 2 MV đẹp & lạ với nhiều thay đổi của Bảo mà xin phép được giữ bí mật đến giờ chót nha. Và Bảo sẽ thử thách bản thân mình trong 1 gameshow rất được mọi người yêu thích. Rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Đoàn Thái Bảo : " Nếu đợi chờ sẽ được hạnh phúc, thì tôi sẽ chờ người xứng đáng nhất "

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...