Đoàn Thái Bảo tung MV hai năm ấp ủ, mạnh mẽ đi lên từ biến cố

Baby let you go là MV được thực hiện 2 năm trước và cho đến hiện tại, nam ca sĩ mới có dịp gửi tặng người hâm mộ. Đây cũng là chặng đường đánh dấu nhiều khó khăn mà anh phải vượt qua, như cách anh từng vượt qua nỗi đau của tình yêu cũ.

Đoàn Thái Bảo là nam ca sĩ có tài lẫn ngoại hình nhưng cuộc đời anh gặp nhiều lận đận kể cả tài chính lẫn chuyện tình cảm. Từng có ý định nhiều lần bỏ nghề vì những áp lực từ cuộc sống, nhưng chính niềm đam mê ca hát đã thôi thúc anh bước tiếp.

Là thế hệ ca sĩ đi trước nhưng có lẽ cái duyên chưa tới với Đoàn Thái Bảo khi bạn bè đồng trang lứa của anh đã có chỗ đứng trong thị trường âm nhạc, còn riêng anh thì mãi loay hoay. Nhưng đó không phải là điều mà nam ca sĩ bận tâm, với anh âm nhạc là ‘liều thuốc an thần’ chữa lành vết thương lòng và là động lực cho anh bước tiếp chứ không phải sự nổi tiếng, hào nhoáng.

Suốt những chặng đường theo nghệ thuật là quãng thời gian mà chính nam ca sĩ phải vượt qua những khó khăn của bản thân, anh từng đánh mất tình yêu, từng mất tất cả vì công việc, vì những biến cố đến từ cuộc sống. Nhưng ngoảnh nhìn lại, anh chỉ cười và cho rằng đó là thử thách.

Những tưởng chàng trai trẻ sẽ từ bỏ nhưng những lúc như thế, anh lại tìm đến âm nhạc để vực dậy chính mình. Baby let you go là thai nghén mà anh đã ấp ủ trong suốt nhiều năm qua được đầu tư nghiêm túc của 1 ekip gần 50 người từ: vũ đoàn, ekip quay và các thành viên trong team moto, hậu đài… Ra mắt đúng thời điểm như một ‘cứu tinh’ giúp anh có thêm ý chí và niềm tinh để bước tiếp.

Anh kể: “Đêm ấy khuya 12 giờ xuất phát mà trời thì mưa rả rích, mọi người phải mặc áo mưa dầm mưa suốt cả quãng đường đi. Ai cũng hết lòng vì nếu không đi thì sẽ kẹt cho cả ekip quay và vũ đoàn đang chờ sẵn…  Hai em diễn viên nam nữ thì lái xe cũng với quãng đường ấy, và có mặt từ buổi chiều hôm trước cho đến tận 2 ngày sau.

Đúng ra là chỉ 2 ngày, nhưng rồi sự cố xe chở cả đoàn bị lún trong cát và mưa, nên phải hi sinh công việc ở lại cùng đoàn 1 ngày nữa. Thương 2 em đã rất vất vả dầm mưa dãi nắng cùng anh… Đi quay thương anh không quan trọng catse mà còn đầu tư tiền đồ quá trời luôn”.

Kể lại kỉ niệm quay MV, anh nghẹn ngào:“Các e vũ đoàn anh thương lắm. Đúng ra ban đầu anh làm việc cùng vũ đoàn khác, nhưng rồi có bạn bị quẹt xe , có bạn thì có việc riêng nên anh phải ngưng lại, bỏ hết các động tác đã tập để tập với vũ đoàn mới. Và duyên may cho anh gặp được tụi e, tụi em đã rất hết lòng vì anh khi trước mắt chỉ còn 3 ngày nữa là bấm máy.

Anh chỉ tập đúng đúng 3 buổi rồi đi quay theo lịch đã lên sẵn là 1 điều không hề dễ dàng cho 1 đứa chưa từng nhảy bao giờ như anh. Thương tụi em dầm nắng nhảy trong cát từ 10h sáng đến tận 12h đêm để hoàng thành các cảnh quay tập thể… Cuối ngày quay, đôi chân cả nhóm rã rời đến không đi nổi… Và biết bao nhiêu công sức của anh chị em thư ký hậu đài đã chung tay setup mọi việc cho Bảo”.

Baby let you go là một sáng tác của nhạc sỹ Tiến Nguyễn – hoà âm Nguyễn Đức Trọng và Vũ Đức Mạnh. Ca khúc cũng là một phần về câu chuyện tình cảm trắc trở của nam ca sĩ. Anh từng vấp ngã, rồi tự đứng lên và tiếp tục hành trình tìm lại chính mình. Một Đoàn Thái Bảo với khao khát bơi ra biển lớn giữa muôn trùng sóng gió.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...