Đoàn Thành Tài tiếp tục bắt cá hai tay

Sau scandal ồn ào khi cầu hôn diễn viên Ngọc Lan song vẫn tình tứ với hotgirl 18 tuổi ở đời thật, Đoàn Thành Tài vào vai một chàng trai âm mưu, thủ đoạn với hai cô gái xinh đẹp nhằm đoạt gia sản trên màn ảnh

Bộ phim mang tên Vết sẹo, xoay quanh mối quan hệ của anh em Thanh Nhường (Trí Quang) và Thanh Nhàn (Đoàn Thành Tài).  Nếu Thanh Nhường luôn nhường nhịn và chia sẻ với mọi người, thì Thanh Nhàn sống ích kỉ, thích hưởng thụ nên sẵn sàng dùng thủ đoạn hại anh trai để đạt mục đích.

M&T Pictures 296

DSC_0033

Ban đầu, thấy anh trai yêu Út Mận (Nguyệt Ánh) – cô gái của ông chủ xưởng gỗ nổi tiếng, Thanh Nhàn lập mưu chia rẽ tình cảm của hai người rồi cưới Út Mận với hi vọng được thừa hưởng gia tài và xưởng gỗ đang phát triển.

DSC_0096 (M&T Pictures)

Đến khi anh trai lấy Mỹ Ngọc (Trang Nhung), con gái của một công ty lớn, Thanh Nhàn phát hiện Út Mẫn không phải là con ruột của ông chủ xưởng gỗ, chắc chắn không được thừa hưởng gia sản nên tiếp tục nhảy sang cuộc chinh phục chị dâu. Anh quyết tâm bỏ vợ và đến với Mỹ Ngọc.

M&T Pictures 243

Bộ phim lôi cuốn, bất ngờ với nhiều gam màu đối lập: nhẹ nhàng nhưng cũng rất dữ dội, kịch tính. Trang Nhung lần đầu vào vai cô gái phóng khoáng, buông thả. Trong phim có nhiều cảnh giằng co, bạo lực với bạn diễn nhưng cô không hề biết lúc đó mình đang mang thai tháng đầu. Với Đoàn Thành Tài, diễn vai ác tưởng như là sở trường của anh nhưng trong suốt quá trình quay, anh luôn đau đầu phải tính toán, suy nghĩ cách thể hiện của mình với 2 người phụ nữ xinh đẹp phải khác nhau. Anh đùa: “Đàn ông cao tay thì có nhiều chiêu chứ không thể dùng một chiêu cho nhiều người phụ nữ”.

BÍCH HẰNG

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...