Đoán tính cách bạn gái qua hình dạng móng tay

Móng tay phản ánh nhiều điều về sức khỏe của chúng ta. Móng tay là nơi đầu tiên cho biết sự thiếu hụt dinh dưỡng và các vấn đề khác của sức khỏe. Tuy nhiên, sự liên quan giữa hình dạng móng tay và tính cách cũng là một điều thú vị.

Hãy xem đây như một bài tử vi giải trí để làm cuộc sống của bạn thêm phong phú.

Móng tay thuôn dài: Týp người lãng mạn và hòa nhã

doan tinh cach qua hinh dang mong tay 1 tgvh

Móng thuôn dài

Dường như bán cầu não phải của bạn phát triển tốt hơn và bạn thuộc dạng người có trí tưởng tượng phong phú. Bạn là người tỉ mỉ và sáng tạo nhưng lại có xu hướng dễ bị tác động bởi môi trường xung quanh và có thể dễ dàng bị lừa gạt. Vì thế hãy cẩn thận và tỉnh táo hơn nhé! Bạn thường gặp khó khăn khi phải đối mặt với những vấn đề đòi hỏi suy nghĩ logic của bán cầu não trái.

Móng tay bè: Týp người nóng tính

Móng tay bè

Móng tay bè

Bán cầu não trái của bạn có xu hướng phát triển tốt hơn và bạn là người giỏi hùng biện. Bạn luôn có thể diễn đạt rõ ràng những gì mình nghĩ và điều đó tạo ấn tượng cho mọi người rằng bạn là người thẳng thắn và minh bạch. Tuy nhiên, bạn lại thiếu kiên nhẫn và nóng nảy vì thế tốt hơn bạn nên luyện tập tính kiềm chế. Bạn thường khó hòa hợp với những týp người sống thiên về cảm xúc vì bạn luôn tin vào lý trí hơn là cảm tính.

Móng tay dạng tròn hoặc hình trứng: Týp người ung dung tự tại

doan tinh cach qua hinh dang mong tay 3 tgvh

Móng tay dạng tròn hoặc hình trứng

Bạn là người vui vẻ và thoải mái. Bạn làm việc theo tốc độ và sở thích của mình. Bạn là người quảng giao và là trung tâm hòa giải  các tranh chấp. Khả năng suy luận của bạn cũng tốt như những người khác nhưng ấn tượng của bạn đối với họ chính là sự dễ dàng cởi mở. Tuy nhiên, cần tạo niềm tin nơi bạn bè để họ không nghĩ bạn là người quá dễ dãi và thiên về xã giao. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng hòa hợp với bất kỳ kiểu người nào.

Móng tay hình vuông: Týp người nghiêm túc và bướng bỉnh

doan tinh cach qua hinh dang mong tay 5 tgvh

Móng tay hình vuông

Bạn là người kiên trì và có quyết tâm cao. Nam giới thường dễ xiêu lòng vì dạng này. Tính nghiêm túc của bạn là rất tốt, tuy nhiên sự cứng nhắc, thiếu linh hoạt lại giống như một lỗ hổng trên viên đá quý. Nếu bạn có thể khắc phục được tính bướng bỉnh của mình và suy nghĩ linh hoạt hơn, công việc và mọi thứ sẽ trở nên suôn sẻ hơn cho bạn.

Móng tay hình tam giác: Týp người cực kỳ nhạy cảm

doan tinh cach qua hinh dang mong tay 4 tgvh

Móng tay hình tam giác

Bạn là người đưa ra những ý kiến sáng tạo mới mẻ và luôn nhận ra những chi tiết nhỏ mà người khác bỏ qua. Với móng tay hình tam giác ngược, bạn là người khá tự cao, trong khi những người có móng tay hình tam giác đỉnh hướng lên trên thường rất nhạy cảm và không thể chịu nổi những người thô lỗ xung quanh họ. Bạn cũng thường không thích những người quá xuề xòa, thoải mái.

Móng tay hình bầu dục: Týp người chân thành và thật thà

doan tinh cach qua hinh dang mong tay 6 tgvh

Móng tay hình bầu dục

Bạn có trí tưởng tượng phong phú, tốt bụng và luôn chân thành với mọi người. Bạn rất nhã nhặn và lịch sự, nhưng thật ra lại là người chịu đựng kém và thường trở nên nóng tính khi mọi việc không như ý. Khi nào cảm thấy mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi một chút để bộ não có thể trở lại quỹ đạo làm việc của nó.

Móng tay hình thanh gươm: Týp người rất tham vọng và cầu toàn

doan tinh cach qua hinh dang mong tay 7 tgvh

Móng tay hình thanh gươm

Bạn là týp người không ngại khổ để đạt được mục đích. Tuy nhiên bạn lại thiếu khả năng hợp tác, bạn cũng là người thiếu kiên nhẫn khi phải làm việc với những người quá thoải mái và không bắt kịp với nhịp độ làm việc của bạn. Sẽ tốt hơn nếu bạn cố gắng cải thiện được khả năng làm việc theo nhóm.

 

Nguồn: YouBeauty

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...