Đoan Trang nôn nóng có em bé

Cuộc sống mới của Đoan Trang, qua lời cô kể, quả thật cực kỳ dễ chịu. Cứ sau mỗi tuần miệt mài làm việc tại Việt Nam, ca sĩ Đoan Trang lại có một tuần nghỉ dưỡng thoải mái trong căn hộ tiện nghi của hai chồng tại Thái Lan. Cô đi về giữa Việt […]

Cuộc sống mới của Đoan Trang, qua lời cô kể, quả thật cực kỳ dễ chịu. Cứ sau mỗi tuần miệt mài làm việc tại Việt Nam, ca sĩ Đoan Trang lại có một tuần nghỉ dưỡng thoải mái trong căn hộ tiện nghi của hai chồng tại Thái Lan. Cô đi về giữa Việt Nam và Thái Lan như con thoi vì ông xã đang làm việc tại đất nước chùa vàng. Với cô ca sĩ ″Sô-cô-la″, Bangkok đã trở thành quê hương thứ hai.

Trước đây, Đoan Trang thường xuyên du lịch Thái Lan, nhưng đến khi theo chồng sang đây sống, cảm xúc trong cô mới thật đặc biệt. Đoan Trang được ông xã Johan Wicklund đưa đến những nhà hàng, lounge rất đẹp, thưởng thức món ăn, thức uống hấp dẫn trên nền nhạc dịu êm. Cô lâng lâng hạnh phúc, cảm giác như lúc mới yêu.

Bài viết Cuộc sống của tôi cực kỳ dễ chịu trang 50, 51, 52 trên tạp chí Thế Giới Văn Hóa số 18/13 ngày 15–5–2013 sẽ là những chia sẻ mới nhất của cô ca sĩ da nâu về trải nghiệm hôn nhân của mình.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...