Đoàn Việt Phương tin Lật mặt 4 của Lý Hải thắng doanh thu phòng vé

Nam ca sĩ cho biết anh đã xem nhiều phần của Lật mặt trước và tin rằng bộ phim cùng tên mới này của NSX Lý Hải sẽ thắng doanh thu phòng vé.

Vừa qua , buổi họp báo ra mắt bộ phim Lật Mặt: Nhà Có Khách đã chính thức diễn ra tại TPHCM và thủ đô Hà Nội với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của làng showbiz. Với tư cách khách mời của ekip  ca sĩ Lý Hải, ca sĩ Đoàn Việt Phương  bảnh bao trang phục denim đỏ đen đến tham dự buổi ra mắt phim.

Ca sĩ Đoàn Việt Phương chọn trang phục denim đen kết hợp với áo khoát đỏ đến tham dự buổi ra mắt phim Lập mặt: Nhà có khách. Phong cách trẻ trung cùng nụ cười thân thiện giúp Đoàn Việt Phương tạo được sự thân thiện gần gũi với các anh chị em nghệ sĩ có mặt tại sự kiện.

Đoàn Việt Phương trả lời báo chí

Đoàn Việt Phương đã xem qua các phần phim Lật mặt trước đây, thế nên tại sự kiện được nhà báo phỏng vấn , Đoàn Việt Phương hồ hởi chia sẻ cảm xúc suy nghĩ của anh và không quên chúc tốt đẹp thành công đến phim Lật mặt : Nhà có khách.

Ca sĩ Đoàn Việt Phương tựu tin sải bước thảm đỏ ra mắt phim

Có mặt tại buổi ra mắt phim, Đoàn Việt Phương có dịp hội ngộ đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên chính bao gồm vợ chồng đạo diễn Lý Hải – nhà sản xuất Minh Hà, “soái ca” Jay Quân, cùng ba nam diễn viên đình đám Huy Khánh – Mạc Văn Khoa – Hoàng Mèo và đặc biệt là sự xuất hiện của cô con gái tài sắc của chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh – Katleen Phan Võ đã cùng nhau rạng rỡ chụp hình chia sẻ cảm xúc tham gia phim cùng khách mời.

Đoàn Việt Phương và ca sĩ Lý Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...