Doanh nhân Hoàng Thị Ngọc khoe nhan sắc rạng rỡ trong ngày khai trương TMV Ngọc Hường chi nhánh mới tại Hà Nội

Dù là một diễn giả, doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực làm đẹp nhưng trong ngày khai trương Thẩm mỹ viện Ngọc Hường chi nhánh thứ 16 tại Hà Nội, Hoàng Thị Ngọc đã tận tay mình làm đẹp cho khách hàng.

Sáng ngày 9/8/2018, tại 508 Xã Đàn, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội, Hệ thống Thẩm mỹ viện (TMV) Ngọc Hường đã long trọng khai trương chi nhánh thứ 16 Hà Nội.

Đến dự buổi lễ khai trương TMV Ngọc Hường chi nhánh Hà Nội có sự tham gia các đại biểu: Hoàng Thị Ngọc – Tổng giám đốc Hệ thống TMV Ngọc Hường, Đỗ Khánh Hòa – Phó Tổng giám đốc Hệ thống TMV Ngọc Hường, Hoàng Vân – Giám đốc kỹ thuật, Lê Mai Hữu – Bác sĩ Chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Lưu Chí Nhân  Bác sĩ Phẩu thuật thẩm mỹ.

Lễ khai trương chi nhánh thứ 16 của TMV Ngọc Hường tại thủ đô Hà Nội đánh dấu một bước ngoặc rất lớn đối với TMV Ngọc Hường. Bởi lẽ đây là lần đầu tiên TMV Ngọc Hường đã có mặt tại Hà Nội – một trong những thành phố lớn nhất cả nước.

TMV Ngọc Hường được xem là một trong những địa chỉ đáng tin cậy trên cả nước trong ngành làm đẹp. TMV Ngọc Hường luôn đổi mới và không ngừng phát triển về công nghệ, dịch vụ, uy tín và chất lượng để luôn mãi giữ vai trò là người bạn đồng hành cùng phái đẹp trên con đường chinh phục sắc đẹp của người phụ nữ.

Hệ thống TMV Ngọc Hường luôn có những kỹ thuật viên lâu năm, luôn cập nhật trang bị những máy công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả cao nhất, qua những phương pháp, liệu trình như: Trị nám, trị tàn nhang với công nghệ Q-swich Laser mang lại hiệu quả đến 90%; Trị sẹo, sẹo rỗ với công nghệ Factional fire xel Co2 mà hiện nay là công nghệ mới nhất trong điều trị sẹo; Trị mụn với công nghệ Blue light – Oxy jet; Triệt lông vĩnh viễn SHR – 2016; Trẻ hóa da Thermal, Hifu.

TMV Ngọc Hường luôn mời những bác sĩ giỏi tại Sài Gòn, Hàn Quốc với kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viện lớn để phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng. Đặc biệt tất cả mỹ phẩm trong quá trình điều trị hay cung cấp cho khách hàng đều là những sản phẩm danh tiếng thế giới như: Germain de capuccini của Tây Ban Nha (đã có mặt tại hơn 80 quốc gia), Beauty med và mỹ phẩm Bruno của Pháp.

Nhân dịp khai trương TMV Ngọc Hường chi nhánh 16 tại Hà Nội và Kỷ niệm 15 năm thành lập, hệ thống TMV Ngọc Hường có chương trình khuyến mãi như: giảm 30% tất cả các dịch vụ phun thuê thẩm mỹ; giảm 70% tất cả các dịch vụ điều trị nám, mụn, tàn nhang; trị sẹo rỗ đồng giá chỉ 349k/lần áp dụng trên toàn hệ thống từ ngày 9-30/8/2018.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...