Doanh nhân Lê Thị Tuyết từng nhiều lần muốn buông bỏ vì tuyệt vọng

Doanh nhân Lê Thị Tuyết xuất hiện trong chương trình Phụ nữ quyền năng tập 1 với những trải lòng về cuộc sống khó khăn trong quá khứ khiến chị nhiều lần muốn buông bỏ cuộc sống.

Doanh nhân Lê Thị Tuyết – Chủ tịch THT Group tại Australia luôn khao khát được giúp ích cho cộng đồng vì chị quan niệm dù cho cuộc sống đời thường hay công việc kinh doanh có nhiều cạnh tranh, nhưng chị luôn sống và hành xử chuẩn mực với triết lý “cho là nhận”, khi mình mang đến cho người khác những điều tốt đẹp thì mình sẽ đón lại những điều tốt đẹp khác.

 
Xuất thân từ một gia đình công chức ở miền quê, khi ra thành phố học chị cho biết mình đã phải chịu bầm dập đủ đường. Trên con đường lập nghiệp của mình, doanh nhân Lê Thị Tuyết đã phải trải qua rất nhiều công việc khác nhau như: nhân viên ngân hàng, y tá, làm việc ở công ty giày của Hàn Quốc, rồi buôn bán bất động sản… Cũng nhờ kinh doanh bất động sản mà chị đã giàu lên nhanh chóng nhưng cũng có lúc rơi vào tình trạng phá sản. Chị chia sẻ trong nước mắt: “Khi bị mất hết mọi thứ, tôi đã có ý định tự tử, tôi đã buộc dây định treo cổ nhưng đúng lúc đó chuông điện thoại vang lên ‘Mẹ ơi có điện thoại kìa’ làm tôi giật mình vì đó chính là giọng nói của cô con gái mà tôi cài làm nhạc chuông điện thoại, nó đã thức tỉnh tôi, con chính là nguồn động lực lớn giúp tôi từ bỏ ý định tự tử để vươn lên làm lại từ đầu, vượt qua nghịch cảnh để rồi kiêu hãnh đứng vững giữa dòng đời”.
 
Thêm một biến cố lớn nữa là cách đây mấy năm chị phát hiện mình bị u ở tuỵ và đã phải đi chạy chữa ở khắp mọi nơi. Nhưng cũng chính nhờ căn bệnh này mà chị đã có cơ duyên đến với lĩnh vực kinh doanh thực phẩm chức năng và thành lập công ty THT Group tại Australia. Chính nhờ những loại thực phẩm chức năng tốt chị đã dần đẩy lùi được căn bệnh hiểm nghèo của mình, đã tiếp tục tự tin, vui sống nên chị muốn lan toả, nhận rộng ra để giúp bảo vệ sức khoẻ cho nhiều người khác.
 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...