Doanh nhân Tôn Thất Khải: “Có lẽ âm nhạc đã khiến tôi trẻ ra như vậy!”

Là một doanh nhân có tiếng trong thị trường vải sợi trong và ngoài nước, đồng thời cũng lấn sân sang lĩnh vực bất động sản và gặt hái khá nhiều thành công, những tưởng người doanh nhân tài năng này chỉ luôn quan tâm đến những con số kinh doanh, nhưng ít ai biết anh là một người rất có đam mê âm nhạc.

Từng ngồi ghế giám khảo trong rất nhiều cuộc thi sắc đẹp, nhưng đây là lần đầu tiên doanh nhân Tôn Thất Khải  cầm cân nảy mực cho sân chơi âm nhạc đẳng cấp: “Giai điệu xanh – Vang mãi tình yêu âm nhạc”.

Doanh nhân Tôn Thất Khải               

Có khả năng cảm thụ âm nhạc, niềm đam mê nghệ thuật và xem âm nhạc như món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống, hiểu được những điều tuyệt vời này từ doanh nhân Tôn Thất Khải, mà Ban tổ chức cuộc thi “Giai điệu xanh – Vang mãi tình yêu âm nhạc” đã ngỏ ý mời anh ngồi ghế giám khảo cho cuộc thi âm nhạc chuyên nghiệp này.

Doanh nhân Tôn Thất Khải hoạt động rất mạnh ở thương trường, luôn xuất hiện ở các cuộc thi lớn nhỏ, thường được những người đồng nghiệp yêu quý gọi vui là “người đàn ông không tuổi” bởi sự trẻ trung, phong độ mà anh có khiến biết bao nhiêu người phải ngưỡng mộ. Ít ai biết rằng vị doanh nhân này đã ngoài 69 tuổi đời, khi được hỏi về bí quyết để giữ mãi sức trẻ, ông vui vẻ cho biết: “Tôi luôn sống lạc quan, suy nghĩ tích cực và có thể vì niềm đam mê âm nhạc trong tôi quá lớn, tôi luôn thưởng thức âm nhạc bằng cả trái tim mình, nên tôi nghĩ rằng chắc có lẽ âm nhạc đã khiến tôi trẻ ra như vậy”

Thành viên ban giám khảo

 Trên thương trường, doanh nhân Tôn Thất Khải như một ông trùm về kinh doanh, giàu có, phong độ và nổi tiếng. Trong lĩnh vực nghệ thuật, anh đồng hành cùng nhiều nghệ sĩ, mang đến thành công cho nhiều cuộc thi. Hy vọng ở vai trò “ghế nóng” lần này, doanh nhân Tôn Thất Khải sẽ phát huy hết thế mạnh của mình, sẽ là một vị giám khảo công minh, công tâm và là người sẽ “chọn mặt gửi vàng” cho đúng nhân tố tài năng nhất của cuộc thi “Giai điệu xanh – Vang mãi tình yêu âm nhạc”.

Doanh nhân Tôn Thất Khải chụp ảnh cùng Lâm Hùng

Tác giả:  Kha Nguyễn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...