Đoạt hồn tung trailer chính thức cuối cùng

Sức nóng của bộ phim kinh dị Đoạt hồn đang tăng lên từng ngày, khi chỉ còn chưa tới một tháng nữa theo dự kiến phim chính thức ra rạp. Câu chuyện ám ảnh và bi kịch của gia đình nhà họ Vương, thông qua những hình ảnh ghê rợn và kỳ lạ của cô con gái 8 tuổi trở về từ cõi chết sẽ tiếp tục đốn tim khán giả qua trailer chính thức cuối cùng vừa được tung ra hôm nay.

 

Hollow_Ai doll home

Câu chuyện bắt đầu khi Chi, 18 tuổi, một thiếu nữ tuổi teen nổi loạn, trở về quê nhà vào ngày người cha dượng giàu có của cô, Huy, quyên góp một số tiền lớn cho ngôi chùa của làng. Tại buổi lễ, em gái của cô, bé Ái, chết đuối ở con sông gần đó. Khi cậu của bé Ái, một cảnh sát tên Thức, đến nhà xác trong làng để nhận thi thể của bé Ái thì đột nhiên cô bé ngồi bật dậy. Thức đưa Ái về với gia đình nhưng không nói về cái chết của cô bé.

Hollow_Ai temple possessed

Mọi việc dường như rất êm đềm cho đến khi Ái có dấu hiệu bị ma ám. Một thầy đồng được mời đến để trừ tà nhưng không thành công và tuyên bố: “Con gái của các vị không phải bị ám do người chết mà do một linh hồn lạc lối của người sống”. Để tìm ra nguồn gốc của linh hồn đã ám em gái, Chi lặn lội đến ngôi làng mà bé Ái được tìm thấy sau khi chết đuối. Cô khám phá ra người dân nơi này là nạn nhân của nạn buôn người và mại dâm trẻ em.

Hollow_Chi Huong room

Hollow_Chi Quyen 3

Trailer cuối cùng này đã hé lộ nhiều cảnh ma quái và ám ảnh hơn như việc Ái từ một cô bé ngoan ngoãn bỗng đổi giọng nói và sắc mặt, hồn ma đầy máu và hận thù của Tuyết (Nhung Kate) trồi lên từ mặt nước; người đàn bà điên tên Quyên (Minh Trang) la hét và sợ hãi. Chi (Nguyễn Hồng Ân) dường như đã chứng kiến và khám phá ra nhiều sự thật kinh hoàng ở chính gia đình mình.

Hollow_Chi returns

Hollow_Tuyet visits

Phim có sự tham gia của diễn viên Trần Bảo Sơn, Ngọc Hiệp, Mai Thế Hiệp, Nguyễn Hồng Ân, Thanh Mỹ, Suboi, Nhung Kate, Minh Trang, Thương Tín và Kiều Chinh.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...