Độc quyền hình ảnh “cá mập” Phạm Thanh Hưng tay trong tay cùng vợ trẻ tại hậu trường “Shark Tank Việt Nam”

Mới đây, trong hậu trường chương trình “Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ”, Shark Hưng được vợ sắp cưới hộ tống đi ghi hình, nhìn cả hai rất xứng đôi.

Shark Phạm Thanh Hưng – P. Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CENLAND hiện được biết rộng rãi với vai trò “cá mập” trong chương trình chương trình thực tế về đầu tư khởi nghiệp Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ. Bên cạnh những màn đầu tư, lời khuyên đắt giá cho startup, Shark Phạm Thanh Hưng còn ghi dấu ấn với câu nói “Cần cù thì chưa đủ, làm chủ phải tinh khôn”.

Mới đây, thông tin một trong bốn vị shark quyền lực của show truyền hình được yêu thích Shark Tank đính hôn cùng bạn gái trẻ đã khiến nhiều người khá bất ngờ. Trên trang cá nhân “vợ sắp cưới” của Shark Hưng đã đổi trạng thái mối quan hệ của 2 người trên Facebook thành “Đã đính hôn” thay cho lời tuyên bố chính thức.

Độc quyền hình ảnh "cá mập" Phạm Thanh Hưng được vợ trẻ hộ tống đi ghi hình "Shark Tank Việt Nam"

Trước khi thông tin đính hôn được đăng tải chính thức trên Facebook thì Shark Hưng cũng từng công khai có người yêu, tuy nhiên không tiết lộ danh tính người đẹp đó là ai.

Theo tìm hiểu, vợ sắp cưới của Shark Hưng tên là Nguyễn Thu Trang, sinh năm 1988 tại Cộng hoà Séc. Cô là người gốc Nam Định và hiện đang sinh sống tại thủ đô Praha.

Người đẹp từng đoạt giải  Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Séc năm 2010, và cũng là một trong những thí sinh gây chú ý nhất trong cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt năm 2010.

Độc quyền hình ảnh "cá mập" Phạm Thanh Hưng được vợ trẻ hộ tống đi ghi hình "Shark Tank Việt Nam"

Không chỉ sở hữu nhan sắc tuyệt vời, Thu Trang còn có trình độ học vấn đáng mơ ước khi tốt nghiệp hai trường đại học về Y khoa và Ngoại giao. Ngoài ra, cô còn thành thạo cả 4 ngôn ngữ Nga, Đức, Anh và Latin.

Cặp đôi thường xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, dù không tay trong tay phô trương tình cảm nhưng cả hai luôn nổi bật bởi sự xứng đôi.

Độc quyền hình ảnh "cá mập" Phạm Thanh Hưng được vợ trẻ hộ tống đi ghi hình "Shark Tank Việt Nam"

Mới đây, trong hậu trường chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ, Shark Hưng còn được bà xã hộ tống đi ghi hình.

Độc quyền hình ảnh "cá mập" Phạm Thanh Hưng tay trong tay cùng vợ trẻ tại hậu trường "Shark Tank Việt Nam"

Cặp đôi dù không quá thân mật nhưng vẫn luôn nổi bật khi ở cạnh nhau

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...