Độc quyền hình ảnh đám cưới Mai Khôi trên Thế Giới Văn Hóa số 35

    Thế Giới Văn Hóa số ra ngày 11–9–2013 sẽ mang đến cho bạn một bất ngờ rất thú vị. Những hình ảnh độc quyền về đám cưới như mơ của ca sĩ Mai Khôi chỉ xuất hiện duy nhất trên Thế Giới Văn Hóa, những chia sẻ và cảm xúc về đám cưới và […]

    Thế Giới Văn Hóa số ra ngày 11–9–2013 sẽ mang đến cho bạn một bất ngờ rất thú vị. Những hình ảnh độc quyền về đám cưới như mơ của ca sĩ Mai Khôi chỉ xuất hiện duy nhất trên Thế Giới Văn Hóa, những chia sẻ và cảm xúc về đám cưới và người chồng của mình sẽ được Mai Khôi tâm tình cùng quý độc giả.

     Trong số này, bạn cũng sẽ có dịp tìm hiểu về câu chuyện tình yêu đầy thi vị của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy và Lê Kiều Như, cùng vào bếp với Trương Quỳnh Anh để xem cô trổ tài làm bánh trung thu cho mùa phá cỗ năm nay. Đặc biệt, bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi biết nữ ca sĩ Thảo Trang, Phi Nhung rất cừ khôi trong việc may vá với bài viết Họ từng là thợ may trong tạp chí Thế Giới Văn Hóa số 35.

   Ngoài ra, những thông tin bổ ích, thú vị về du lịch, văn hóa, ẩm thực luôn được cập nhật để bạn có thể bổ sung vào hành trang của mình trong suốt tháng này.

     Mời các bạn cùng đón đọc tạp chí Thế Giới Văn Hóa số 35 ra ngày 11–9–2013.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...