Độc quyền: Những hình ảnh cực độc của Bằng Kiều –Thu Phương – Hồng Nhung

Ca sĩ Bằng Kiều và Thu Phương trở về Việt Nam để tham gia đêm nhạc Người tình In Concert diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Trong chương trình này còn có sự góp giọng của các ca sĩ nổi tiếng trong nước là Hồng Nhung, Thanh Lam và Mỹ Tâm. Để chuẩn bị […]

Ca sĩ Bằng Kiều và Thu Phương trở về Việt Nam để tham gia đêm nhạc Người tình In Concert diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Trong chương trình này còn có sự góp giọng của các ca sĩ nổi tiếng trong nước là Hồng Nhung, Thanh Lam và Mỹ Tâm.

Để chuẩn bị cho đêm diễn được tốt nhất, các ca sĩ đã có khoảng thời gian luyện tập hăng say cùng ban nhạc dương cầm Backgroud. Ngoài những lúc tập luyện căng thẳng, họ cũng có những khoảng thời gian thư giãn, vui đùa, trêu chọc nhau. Nhân vật trung tâm chính là Bằng Kiều, anh đã khiến cho buổi tập luyện bớt căng thẳng và khiến cho bầu không khí luôn vui vẻ, thân thiện.

Thế Giới Văn Hóa online đã ghi lại được những hình ảnh cực kỳ vui nhộn, hài hước của Bằng Kiều – Thu Phương và Hồng Nhung trong studio. Mời quý khán giả cùng theo dõi.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng – Nguyễn Đính

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...