Độc quyền: Sao Việt tiết lộ về mối tình đầu của mình

     “Mỗi chúng ta sẽ tự vẽ lên cho mình một con đường tình yêu mang tên chính bản thân mình. Và trên con đường đó, mỗi người sẽ bắt gặp rất nhiều trạm dừng chân, những ngã rẽ khác nhau…”. Đúng như tinh thần đó, DVD Gala nhạc Việt − Con đường tình yêu đã […]

     “Mỗi chúng ta sẽ tự vẽ lên cho mình một con đường tình yêu mang tên chính bản thân mình. Và trên con đường đó, mỗi người sẽ bắt gặp rất nhiều trạm dừng chân, những ngã rẽ khác nhau…”. Đúng như tinh thần đó, DVD Gala nhạc Việt − Con đường tình yêu đã được ra đời với những tên tuổi ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên, người mẫu hàng đầu Việt Nam hiện nay tham gia trình diễn.

     Bên cạnh những tiết mục đặc sắc, những bản tình ca với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, chúng ta vẫn có thể bắt gặp sự mãnh liệt và nồng nàn của mối tình đầu, sự chững chạc và đắn đo của những cuộc tình đã qua hay sự thăng hoa bên tà áo cưới của một chuyện tình được đơm hoa kết trái… Tất cả đã tổng hòa nên một DVD Gala nhạc Việt  Con đường tình yêu tuyệt vời.

     Các nghệ sĩ góp mặt trong chương trình Gala nhạc Việt  Con đường tình yêu đã có những chia sẻ độc quyền với Thế Giới Văn Hóa online về những kỷ niệm tình yêu, khoảnh khắc đẹp nhất trong những câu chuyện tình của mình. Mời các bạn cùng lắng nghe chia sẻ của Ái Phương, Chung Thục Quyên, Hồ Vĩnh Khoa, Thủy Tiên về mối tình đầu của họ cũng như những kỷ niệm tình yêu mà họ sẽ không bao giờ quên.

    DVD Gala nhạc Việt  Con đường tình yêu hiện đã có mặt trên các kệ đĩa trong cả nước từ ngày 992013.

Quang Huy
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...