Độc quyền trên Thế Giới Văn Hóa: Lộ hậu trường sao diễn tập trong đêm Gala nhạc Việt 2

   Sau thành công của DVD Gala nhạc Việt số đầu tiên ra mắt dịp Tết 2013, Gala nhạc Việt số thứ hai đã chính thức khởi động từ tháng 7−2013 với nhiều gương mặt nghệ sĩ, diễn viên tham gia. Chương trình số thứ 2 này mang chủ đề Con đường tình yêu.     […]

   Sau thành công của DVD Gala nhạc Việt số đầu tiên ra mắt dịp Tết 2013, Gala nhạc Việt số thứ hai đã chính thức khởi động từ tháng 7−2013 với nhiều gương mặt nghệ sĩ, diễn viên tham gia. Chương trình số thứ 2 này mang chủ đề Con đường tình yêu. 

   Khác với không khí tươi vui rộn rã của ngày Tết trong số thứ nhất, chương trình Con đường tình yêu là chương trình ca múa nhạc kịch thu hình với những bản tình ca ngọt ngào, rất thích hợp khi ra mắt vào tháng 9, thời điểm mùa cưới đang đến. Con đường tình yêu là hành trình gợi nhớ và chia sẻ những cung bậc cảm xúc đầy lãng mạn của những mối tình đầu, những xót xa tiếc nuối của những dấu ấn tình yêu trong hoài niệm và dĩ nhiên không thể thiếu cái kết có hậu khi tình yêu thăng hoa.

    Bên cạnh rất nhiều nghệ sĩ tham gia vào chương trình Con đường tình yêu, cặp đôi Ngô Kiến Huy − Yến Trang là một trong những bộ đôi sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả với phần biểu diễn kết hợp của mình. Để luyện tập cho liên khúc Trái tim lầm lỡ Tình có như không, hai nghệ sĩ đã phải vận dụng tất cả những kinh nghiệm tích góp được từ cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ có được những điệu nhảy đẹp mắt cho tiết mục của mình. V.Music cũng mệt nhoài tập luyện cho những tiết mục của mình trước khi chương trình bấm máy.

     Gala nhạc Việt: Con đường tình yêu chính thức có mặt trên kệ đĩa từ ngày 9−9−2013 vừa qua. Thế Giới Văn Hóa online mời các bạn cùng xem những hình ảnh tập luyện của các nghệ sĩ mà chúng tôi ghi lại.

Quang Huy
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...