Độc quyền trên TGVH: 365 nhí nhảnh trong lúc quay Nơi anh không thuộc về

Luôn là một nhóm nhạc linh động trong phong cách, 365 đã là cái tên tạo được bất ngờ lớn với người hâm mộ qua từng sản phẩm được đầu tư sản xuất và giới thiệu đến công chúng. Sau thành công vang dội của album The Invasion và MV khẳng định đẳng cấp của […]

Luôn là một nhóm nhạc linh động trong phong cách, 365 đã là cái tên tạo được bất ngờ lớn với người hâm mộ qua từng sản phẩm được đầu tư sản xuất và giới thiệu đến công chúng. Sau thành công vang dội của album The Invasion và MV khẳng định đẳng cấp của mình là Get on the floor với những cảnh quay công phu được thực hiện tại Phan Thiết, 365 và Công ty VAA đã tiếp tục thực hiện phần hình ảnh cho một ca khúc khác cũng rất được yêu thích trong album The Invasion Nơi anh không thuộc về (No love no life).

Trước khi đi đến quyết định thực hiện phần MV cho Nơi anh không thuộc về, nhóm đã tổ chức những cuộc thăm dò trên website và Facebook về những ca khúc được fan mong chờ MV nhất. Kết quả do các fan lựa chọn hoàn toàn làm cả nhóm hài lòng vì Nơi anh không thuộc về cũng là ca khúc mà 365 đồng lòng yêu thích. Nếu Get on the floor là ca khúc đánh dấu sự trưởng thành trong phong cách và khẳng định bản lĩnh của nhóm thì Nơi anh không thuộc về lại được các thành viên tâm đắc hơn với giai điệu pop/rock hiện đại và lôi cuốn. Từ phần giai điệu quá ổn này của ca khúc, 365 và ê-kíp đã ngay lập tức nảy ra những ý tưởng rất mới mà trước giờ nhóm chưa từng có trong các MV đã thực hiện.

Phần MV cho ca khúc này do đạo diễn Tân DS thực hiện, người đã rất quen thuộc với các sản phẩm hình ảnh của 365 từ trước đến nay. Những cảnh quay của các thành viên được thực hiện trong hai ngày với bối cảnh của ngày đầu tiên là những cảnh đặc tả tâm trạng của từng thành viên trong một ngôi nhà trống và ngày thứ hai là những cảnh hát hò đậm chất rock tại tiền sảnh của khách sạn Grand Palace.

Những hình ảnh độc quyền từ 2 ngày quay của 365 đã được Thế Giới Văn Hóa ghi nhận. Mời các bạn cùng xem!

Quang Huy

Quay phim: Trung Hải – Anh Tài

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...