Độc quyền trên TGVH: Đàm Vĩnh Hưng đích thân nấu điểm tâm cho khách

Mặc dù bận rộn với công việc giải trí và kinh doanh, thế nhưng vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn đích thân tự tay mình nấu điểm tâm cho khách hàng trong ngày ra mắt nhà hàng – phòng trà ca nhạc Omely. Đây là dự án do chính anh và bạn bè hợp tác để nhằm phục vụ những người hâm mộ cũng như mang thêm một mô hình giải trí nữa cho những fan của mình tại Thủ Đức.

Từ sớm tinh mơ, Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt tại bếp của nhà hàng để bắt tay vào nấu điểm tâm, Anh đặc biệt yêu thích món bún cá do chính tay anh nấu chính vì thế anh đã rất kỹ lưỡng trong việc nêm nếm và chọn cá để đảm bảo hương vị theo ý mình.

Có lẽ đúng như dự tính của anh, khoảng 7h30 khách đã đến rất đông khiến cho các tiếp viên không kịp phục vụ. Đích thân Mr Đàm cũng xuất hiện và ngồi chung với khách hàng của mình để thăm hỏi và tiếp đón.

Anh tâm sự “ Điều tâm đắc nhất của anh hiện nay là muốn mang lại cho những khán giả tại Thủ Đức có một sân khấu, một sân chơi giải trí cũng như được gặp những thần tượng của mình. Mặc dù thế những vẫn gặp phải một số khó khăn trong việc tìm hiểu thị hiệu cũng như nhu cầu cuộc sống của những người dân để đưa ra những chương trình cũng như những món ăn và giá cả hợp lý. Điều đặc biệt là số lượng fan của anh ở Thủ Đức cũng rất nhiều có lẽ chính điều này đã thúc đẩy Mr. Đàm mạnh dạn mở rộng lãnh vực kinh doanh của mình bên cạnh những dự án âm nhạc sắp tới.

Anh Đỗ
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...