Độc quyền trên Thế Giới Văn Hóa: Hậu trường MV Anh sợ mất em của nhóm 365

Sau những phản ứng tích cực từ phía người hâm mộ dành cho MV Ác mộng, nhóm 365 đã tiếp tục bắt tay vào thực hiện MV mới cho ca khúc Anh sợ mất em. MV này vừa được ra mắt khán giả vào sáng ngày 7–7.

Nếu MV Ác mộng được xây dựng như một phim ngắn hành động với cốt truyện kịch tính và những màn đấm đá nảy lửa thì MV Anh sợ mất em lại là một câu chuyện kể nhẹ nhàng, lồng ghép trong đó 4 mối tình nhiều đau khổ và nước mắt của 4 chàng trai do 4 thành viên 365 thủ vai. Đặc biệt, đóng cặp với các chàng trai của nhóm 365 trong MV mới này là những gương mặt nữ đang rất được yêu thích hiện nay.

Nếu S.T phải chịu cảnh ngậm ngùi ôm ấp mối tình đơn phương với cô bạn thân (hot girl Mie), một cô gái đã có người yêu (JVevermind) thì Will lại đau khổ khi phải rời xa người yêu (VJ Đàm Phương Linh). Trong khi đó, Jun khóc hết nước mắt trước sự ra đi mãi mãi của người bạn gái mắc bệnh nan y (Yu Dương). Còn Isaac lại thất bại trong nhiệm vụ “giải cứu cô dâu” và phải lặng nhìn người con gái mình yêu (hot girl Khả Ngân) lên xe hoa cùng chàng trai khác.

Trước khi tung ra MV này, ca khúc Anh sợ mất em của nhóm 365 đã từng đón nhận sự ủng hộ, yêu thích của đông đảo người hâm mộ. Với phần hình ảnh và nội dung câu chuyện được đầu tư công phu, kỹ lưỡng ở MV này, chắc chắn MV Anh sợ mất em sẽ nhanh chóng công phá các bảng xếp hạng MV trong nước. Chỉ sau vài giờ được tung lên trang YouTube, MV Anh sợ mất em đã có hơn 31.000 lượt view.

Thế Giới Văn Hóa online là đơn vị truyền thông độc quyền khai thác những hình ảnh hậu trường của MV Anh sợ mất em. Mời các bạn cùng Thế Giới Văn Hóa online “đột nhập” trường quay MV Anh sợ mất em để khám phá những hình ảnh không được bật mí trong MV và chia sẻ của các nhân vật chính trong MV này qua video clip hậu trường!

Linh Lê
Quay phim: Anh Tài

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...