Độc quyền trên TGVH: Hiền Thục đến ủng hộ quán chè của “cô bé dân ca” Mỹ Chi

     Nổi lên như một hiện tượng độc đáo trong chương trình Giọng hát Việt nhí, tiếng hát Mỹ Chi với làn điệu dân ca đã làm huấn luyện viên Hiền Thục phải bật khóc trên ghế nóng qua ca khúc Quê em mùa nước lũ.       Để hiểu và gần gũi hơn với […]

     Nổi lên như một hiện tượng độc đáo trong chương trình Giọng hát Việt nhí, tiếng hát Mỹ Chi với làn điệu dân ca đã làm huấn luyện viên Hiền Thục phải bật khóc trên ghế nóng qua ca khúc Quê em mùa nước lũ.

      Để hiểu và gần gũi hơn với cô học trò cưng trong đội của mình, Hiền Thục đã có mặt tại nhà Mỹ Chi từ rất sớm, nơi hai mẹ con cùng cô Út mở hàng bán chè bánh lọt để ủng hộ và  tìm hiểu thêm câu chuyện đằng sau giọng hát ngọt ngào của “cô bé dân ca” Mỹ Chi.

      Bên cạnh việc phụ giúp mẹ buôn bán sau giờ đến trường, Mỹ Chi còn được một “huấn luyện viên” chỉ dẫn suốt bao năm qua để có được tiếng hát ngọt ngào, đượm tình quê hương. Cô Út Như tên thật là Quế Như, vốn là một trong những giọng hát dân ca đậm đà màu sắc Nam bộ trước đây chính là người thầy tận tâm đó. Sau nhiều biến cố và thăng trầm, giờ đây cô Út Như không còn đứng trên những sân khấu ca nhạc nữa. Chính vì thế nên niềm đam mê ca hát cô đều dành hết vào đứa cháu Mỹ Chi.  

       Với sự khác biệt đầy thú vị, không chọn những ca khúc nhạc trẻ hoặc những bản tình ca tiếng Anh, Mỹ Chi giản dị trong chiếc áo bà ba và ngân nga những câu hát dân gian. Cô bé chọn cho mình một hướng đi rất lạ nhưng lại có một sức hút rất mạnh và làm cho người xem cảm động. Đây là nguyên nhân mà TGVH dự đoán cái tên Mỹ Chi – Cô bé dân ca của Giọng hát Việt nhí sẽ còn in sâu vào ấn tượng của người xem trong những phần thi tới.

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...