Độc quyền trên TGVH Online: 365 tíu tít chụp ảnh Tết cùng “sư phụ”

Trong không khí náo nức của những ngày cận Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014, Ngô Thanh Vân và các chàng trai của nhóm 365 đã có một buổi chụp ảnh Tết rất thú vị tại The Vow Wedding House, tòa nhà Imperia, An Phú, quận 2. Buổi chụp ảnh của các thầy trò Ngô […]

Trong không khí náo nức của những ngày cận Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014, Ngô Thanh Vân và các chàng trai của nhóm 365 đã có một buổi chụp ảnh Tết rất thú vị tại The Vow Wedding House, tòa nhà Imperia, An Phú, quận 2.

Buổi chụp ảnh của các thầy trò Ngô Thanh Vân tràn ngập màu sắc rực rỡ và không khí tươi vui của những ngày Tết. Trang phục, bối cảnh cũng được đầu tư công phu, kỹ lưỡng. Qua buổi chụp ảnh, Ngô Thanh Vân và nhóm 365 hứa hẹn sẽ gửi đến khán giả và những người hâm mộ nhiều tấm ảnh đẹp lung linh trong mùa Tết này.        

Bên cạnh những giờ phút lao động nghiêm túc để cho ra đời những tấm ảnh đẹp, thầy trò Ngô Thanh Vân cũng đã có những giây phút đùa vui bên nhau vô cùng dễ thương trong buổi chụp ảnh.

Xin mời các bạn cùng theo dõi clip đột nhập hậu trường buổi chụp ảnh Tết của Ngô Thanh Vân và nhóm 365 do ê kíp Thế Giới Văn Hóa thực hiện nhé!      

 Linh Lê

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...