Độc quyền trên TGVH online từ V.Music với teaser MV Mặt trời lạnh

Ngay sau khi công bố đoạn video những chia sẻ của Thủy Tiên về quá trình hợp tác trở lại với mình trong dự án âm nhạc mới, V.Music đã giới thiệu đến khán giả teaser của MV mới nhất của nhóm: Mặt trời lạnh. Đây cũng là ca khúc chủ đề trong album cùng […]

Ngay sau khi công bố đoạn video những chia sẻ của Thủy Tiên về quá trình hợp tác trở lại với mình trong dự án âm nhạc mới, V.Music đã giới thiệu đến khán giả teaser của MV mới nhất của nhóm: Mặt trời lạnh. Đây cũng là ca khúc chủ đề trong album cùng tên gồm mười ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sẽ được nhóm phát hành vào ngày 6–3 tới. Đặc biệt đây là teaser độc quyền mà V.Music muốn dành tặng cho độc giả của TGVH online.

Không chỉ giới thiệu teaser độc quyền cho TGVH online, V.Music còn công bố bộ ảnh đượm buồn mà nhóm đã thực hiện trong quá trình quay MV tại Cần Giờ. Để thực hiện những cảnh quay rất đẹp và đầu tư trong MV Mặt trời lạnh, V.Music đã tốn khá nhiều thời gian chuẩn bị từ khâu trang phục đến ý tưởng. Cả nhóm đã quyết định chọn bãi biển Cần Giờ để làm bối cảnh chủ đạo cho MV.

Trong album lần này có các ca khúc gắn bó với V.Music từ những ngày đầu đi hát. Ký ức anh và em là bài hát chủ đề album vol. 1, ca khúc hit đầu tiên của V.Music, trong album lần này được remix lại với phong cách acoustic mộc mạc. Bên cạnh đó là các bài hát: Lỗi lầm thuộc về anh – Quay ngược thời gianNơi đó có tình yêu, Vẫn đợi em về, Đợi chờ một tình yêu… Trong số những bài hát này có những ca khúc ăn khách và tạo hit lớn cho V.Music như: Nơi đó có tình yêu, Vẫn đợi em về… Ngoài ra cũng sẽ có thêm bốn ca khúc mới, đó là Mặt trời lạnh, Về với yêu thương, Cảm ơn tình yêu em  Nhớ những ngày đã xa.

T.A

Hình ảnh và teaser: Nhân vật cung cấp


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...