Độc quyền trên TGVH: Quang Đăng yêu bạn nhảy của Hồ Vĩnh Khoa

     Bước ra từ cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên, Quang Đăng trở thành hot boy thu hút sự chú ý và yêu mến của đông đảo khán giả dù chỉ xếp vị trí thứ 3 chung cuộc. Sau cuộc thi, Quang Đăng liên tục nhận được nhiều lời mời xuất […]

     Bước ra từ cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên, Quang Đăng trở thành hot boy thu hút sự chú ý và yêu mến của đông đảo khán giả dù chỉ xếp vị trí thứ 3 chung cuộc. Sau cuộc thi, Quang Đăng liên tục nhận được nhiều lời mời xuất hiện trong các chương trình lớn, được các ca sĩ tin tưởng trong vai trò biên đạo bài nhảy cho các ca khúc cũng như  trở thành người mẫu quảng cáo rất đắt show.

     Trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ vừa qua, Quang Đăng trở thành vũ công được nhiều thí sinh tin tưởng nhờ biên đạo cho các bài nhảy dự thi của họ. Cặp đôi Hồ Vĩnh Khoa − Anna chính là cặp đôi gắn bó với Quang Đăng nhiều nhất. Anh chàng đã đồng hành cùng các bài nhảy của cặp đôi này từ những tuần đầu tiên của cuộc thi. Không chỉ hợp tác ăn ý mà họ còn là những người bạn thân thiết bên ngoài.

     Trong đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, Quang Đăng cùng Anna biên đạo bài nhảy trên nền ca khúc Tình về nơi đâu, ca khúc từng gắn liền với tên tuổi ca sĩ Thanh Bùi và Tata Young, cho lần biểu diễn cuối cùng của Hồ Vĩnh Khoa và Anna trong chương trình này. Đây là tiết mục mà Quang Đăng và Anna rất tâm đắc nên sau khi kết thúc cuộc thi, Quang Đăng đã quyết định thực hiện MV bài nhảy này cùng với Anna.

     MV bài nhảy này đã được Quang Đăng và Anna thực hiện khá gấp rút, chỉ vài giờ trước khi cô lên máy bay trở về đất nước Bulgaria. Thế nên có thể xem MV này là kỷ niệm của Quang Đăng và Anna sau khoảng thời gian họ gắn bó cùng nhau tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. Chia sẻ cùng Thế Giới Văn Hóa, Quang Đăng cho biết, mục tiêu của anh là truyền cảm hứng phong cách nhảy của mình cho càng nhiều người càng tốt, đúng như tiêu chí của slogan mà anh đang hướng đến “Let Life Dance”.

    Mời các bạn cùng theo dõi một số hình ảnh hậu trường MV bài nhảy của Quang Đăng và Anna và lắng nghe chủ nhân của MV chia sẻ về những kỷ niệm trong quá trình thực hiện MV trong khi cùng chờ đợi MV chính thức nhé.

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...