Độc quyền trên TGVH: Thủy Top dụ dỗ JVevermind

     Sau thành công của Ký ức của tôi và Mặc kệ, Huỳnh Minh Thủy (Thủy Top) đã sẵn sàng để ra mắt một sản phẩm album âm nhạc hoàn chỉnh mang tên MEO bên cạnh đó là MV mới toanh của bản R&B tình ca mang tên Piece of Love do Mr. Siro sáng […]

     Sau thành công của Ký ức của tôiMặc kệ, Huỳnh Minh Thủy (Thủy Top) đã sẵn sàng để ra mắt một sản phẩm album âm nhạc hoàn chỉnh mang tên MEO bên cạnh đó là MV mới toanh của bản R&B tình ca mang tên Piece of Love do Mr. Siro sáng tác.

      Dưới bàn tay của đạo diễn Việt Max cùng diễn xuất dí dỏm của chàng trai blogger nổi tiếng JVevermind – Trần Đức Việt, trong ca khúc Piece of Love, khán giả sẽ chứng kiến một Thủy Top biến hóa khôn lường: từ mèo thành sói với mọi thủ đoạn và chiêu trò để níu giữ và mê hoặc chàng trai của mình. Với những cảnh quay đẹp mắt và rực rỡ sắc màu được thực hiện tại phim trường HK Film (TP. HCM), Thủy Top với tạo hình mới gây nhiều bất ngờ hứa hẹn sẽ là một “món ăn” lạ trong thời điểm V-pop đang tràn ngập các sản phẩm âm nhạc na ná nhau.

     Ca khúc Piece of Love là một bản pop điện tử với nhịp điệu vừa phải kết hợp với cách hát ngẫu hứng và nhiều cảm xúc của Thủy Top là một sản phẩm âm nhạc đáng chú ý nhất trong album Meo sắp ra mắt của cô. Không hề bắt tai ngay trong lần đầu thưởng thức như Ký ức của tôi cũng không sâu lắng như Mặc kệ, thế nhưng Piece of Love có một sự cuốn hút để thấm vào lòng khán giả sau vài lần nghe. Trong khi chờ đợi album hoàn chỉnh Meo được phát hành trong thời gian tới, chúng ta cùng xem qua những cảnh quay hậu trường ấn tượng của MV này do Thế Giới Văn Hóa thực hiện nhé.

Quang Huy
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...