Độc quyền trên TGVH: V.Music mướt mồ hôi tổng duyệt live Nụ cười Việt Nam

Tối hôm qua (24–4), buổi tổng duyệt live concert Nụ cười Việt Nam của nhóm V.Music đã diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh Niên. Mặc dù chỉ là buổi chạy chương trình, kết nối các bộ phận âm thanh, ánh sáng, vũ đoàn nhưng sự xuất hiện của bốn chàng trai đã thu hút […]

Tối hôm qua (24–4), buổi tổng duyệt live concert Nụ cười Việt Nam của nhóm V.Music đã diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh Niên. Mặc dù chỉ là buổi chạy chương trình, kết nối các bộ phận âm thanh, ánh sáng, vũ đoàn nhưng sự xuất hiện của bốn chàng trai đã thu hút sự chú ý của các khán giả trẻ.

     Ngay trước buổi tổng duyệt và chạy chương trình của live concert này, V.Music cũng đã có buổi ký tặng poster và vé xem chương trình cho các fan hâm mộ. Đông đảo các bạn trẻ đã có mặt và xếp hàng ngay ngắn để có thể nhận được những tấm vé theo dõi chương trình. Mặc dù khá mệt mỏi nhưng với tình cảm mà các fan dành cho mình, nhóm V.Music vẫn rất háo hức và ký tặng từng chiếc vé một trước khi bước vào buổi tổng duyệt.

     Vì đây là một buổi tổng duyệt nên các tiết mục gần như đang diễn ra như thật trên sân khấu. Phần trình diễn của các thành viên V.Music kết hợp cùng vũ đoàn, người mẫu hay các khách mời được trau chuốt và hoàn thiện một cách tốt nhất. Mặc dù phải chạy chương trình liên tục và tập đi tập lại nhiều lần nhưng các thành viên của V.Music vẫn háo hức và luôn nở nụ cười trong suốt hơn bốn giờ.

     Sau triển lãm ảnh cùng 100 nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau và cho ra mắt album Tôi yêu thành phố tôi, live concert Nụ cười Việt Nam là chương trình tiếp theo nằm trong chuỗi các dự án âm nhạc cộng đồng của bốn anh chàng điển trai này. Chương trình có sự tham gia của các khách mời như ca sĩ Phan Lê Ái Phương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Miu Lê, Cao Mỹ Kim, nhóm TVM… và đặc biệt là sự góp mặt của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Chương trình sẽ diễn ra lúc 20h hôm nay, ngày 25–4, tại Nhà Văn hóa Thanh Niên.

     Mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh do Thế Giới Văn Hóa ghi lại về buổi tổng duyệt trước khi thưởng thức những tiết mục độc đáo trong live concert Nụ cười Việt Nam

 

Thành Phạm

Quay phim: Khánh Toàn

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...