Đội Huỳnh Mến “đại thắng” với cả Quán quân và Á quân Thử tài siêu nhí

Tập 16 Chung kết 2 Thử tài siêu nhí diễn ra tối qua đã xác định ngôi vị quán quân, á quân thuộc về học trò cưng của Huỳnh Mến. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, các thí sinh đến từ lớp học Siêu sao nhí lập “cú đúp” xuất sắc giành chiến thắng với Quán quân Mỹ Duyên và Á quân Gia Huy – Nhất Phương.

 

Sau 3 tháng phát sóng, Thử tài siêu nhí đã đi đến chặng cuối với phần tranh tài cực kì ấn tượng, đặc sắc, “kẻ tám lạng người nửa cân” đến từ hai lớp học Mây ngũ sắc của nghệ sĩ Quốc Đại – biên đạo Phạm Lịch và lớp Siêu sao nhí của biên đạo Huỳnh Mến – ca sĩ Tố My. Ở Chung kết 1, sự xuất sắc, tài năng của các thí sinh khiến ban giám khảo rất đau đầu khi phải lựa chọn quán quân cho mùa giải năm nay.

Với sự thể hiện ấn tượng, hoàn hảo trong hai phần dự thi đêm chung kết trước đó, không quá bất ngờ khi đội Huỳnh Mến đại thắng với khi đoạt cả hai giải Quán quân và Á quân. Quán quân thuộc về Mỹ Duyên – một thí sinh với kỹ thuật nhảy múa điêu luyện, thần thái và diễn xuất tiến bộ và tỏa sáng qua từng vòng thi. Trong đêm thi quyết định, cô bé cùng Huỳnh Mến mang đến phần trình diễn mãn nhãn, đu dây ấn tượng với tiết mục múa đương đại.

Á quân thuộc về cặp thí sinh nhí đến từ Đà Nẵng Gia Huy – Nhất Phương. Từng bị loại ở vòng Tài năng tỏa sáng, hai thí sinh đã quay trở lại xuất thần ở vòng Lội ngược dòng và đạt kết quả cao trong đêm chung kết xếp hạng. Đặc biệt năm nay vì các bé đều quá xuất sắc nên có đến 2 Á quân trong Thử tài siêu nhí mùa 3, đồng Á quân cùng cặp đôi Gia Huy – Nhất Phương chính là thí sinh Phương Nhi đội nghệ sĩ Quốc Đại. Giải Ba thuộc về bé Nhật Minh đội Tố My và giải Khuyến khích thuộc về bé Gia Hân đội Quốc Đại.

Quán quân Mỹ Duyên nhận được giải thưởng giá trị 200 triệu đồng, 2 Á quân đều nhận được giải thưởng trị giá 70 triệu đồng, giải Ba trị giá 50 triệu đồng dành cho Nhật Minh và bé Gia Hân nhận được giải thưởng trị giá 25 triệu đồng.

Với riêng Huỳnh Mến, không chỉ tại vòng chung kết mà từ đầu chương trình đến giờ, cô luôn nhận được sự tán thưởng, thán phục của ban giám khảo bởi sự nhiệt huyết, đầu tư cho các thí sinh cũng như một tâm thế làm nghề nghiêm túc. Sau đêm chung kết Huỳnh Mến chia sẻ: “Cảm ơn tổ nghề đã soi đường cho Mến có được hai tiết mục xuất sắc trong đêm chung kết, thực sự các bé của đội Mến cũng như đội những thí sinh khác vô cùng xuất sắc và Mến thực sự vô cùng hạnh phúc, bất ngờ có cả Quán quân Á quân mùa thi này.”

Không giấu được sự xúc động, Mỹ Duyên liên tục bật khóc trên sân khấu khi được xướng tên quán quân, cô bé nói không thành lời và liên tục cảm ơn cô giáo Huỳnh Mến, ban giám khảo, gia đình và quý khán giả đã ủng hộ mình trong suốt cuộc thi. Á quân Gia Huy – Nhất Phương vui vẻ cho biết hai bé sẽ nhanh chóng về Đà Nẵng quay trở lại việc học sau một thời gian dài tập trung cho cuộc thi.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...