Đôi mắt ấn tượng cho đêm dạ tiệc Giáng Sinh

Để trở nên ấn tượng và lộng lẫy hơn trong đêm dạ tiệc Giáng Sinh, ngoài những cách trang điểm đi tiệc thông thường, bạn cũng có thể thay đổi phong cách với kiểu vẽ hoa văn trên mắt để tạo điểm nhấn cho cách trang điểm cũng như làm tăng sự nổi bật cho […]

Để trở nên ấn tượng và lộng lẫy hơn trong đêm dạ tiệc Giáng Sinh, ngoài những cách trang điểm đi tiệc thông thường, bạn cũng có thể thay đổi phong cách với kiểu vẽ hoa văn trên mắt để tạo điểm nhấn cho cách trang điểm cũng như làm tăng sự nổi bật cho vẻ ngoài của mình. Thế Giới Văn Hóa sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ những hình ảnh xinh xắn cho đôi mắt rất đơn giản và nhanh chóng.

Bạn cần chuẩn bị: kim tuyến trang điểm, eyeliner kim tuyến (hoặc eyeliner có nhũ), hạt pha lê, keo dán hạt dành cho mắt.

Lưu ý, khi muốn tạo điểm nhấn bằng cách vẽ như thế này, bạn nên chọn màu mắt có cùng tông màu với màu vẽ. Chọn son môi màu đỏ nếu bạn chọn mắt màu xanh lá, bạc, ánh kim. Chọn son màu nude cho mắt màu đỏ, xanh dương, hồng.

Để hòa cùng không khí Giáng Sinh, Thế Giới Văn Hóa đã chọn cho bạn tông màu xanh lá cây dành cho mắt với hình chiếc nơ xinh xắn. Bạn có thể chọn bất cứ hình nào mình thích, có thể là bông hoa, ngôi sao, hoa văn…

 

MakeUpNoelVuTilybi01Kiểu trang điểm dạ tiệc này sẽ giúp bạn trở nên lộng lẫy và đặc biệt hơn trong mắt mọi người.

MakeUpNoelVuTilybi02Bạn chỉ nên nhấn ở một bên mắt để gương mắt không quá nặng nề. Mắt còn lại chỉ cần vẽ thêm một đường eyeliner cùng màu với màu vẽ là đủ.

Để hoàn hảo hơn, bạn hãy kết hợp với kiểu tóc đánh rối nhẹ, làm phồng phần mái và điểm thêm phụ kiện cho tóc.

Chúc các bạn một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc.

Make-up: Vũ Tilybi

Model: Mi Ngân

Quay phim: Hải Đăng

Photo: Holly King

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...